Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

TX – Taxation

TX – Taxation là một trong số những môn học quan trọng và vô cùng hữu dụng trong Chương trình ACCA. Môn học này thuộc cấp độ 2 – Kỹ năng Ứng dụng (Applied Skills), cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về Thuế Việt Nam. 

 

Với các kiến thức có được ở môn Thuế, học viên sẽ hoàn toàn làm chủ và vận dụng chính xác, linh hoạt vào công việc thực tiễn, đồng thời cũng dễ dàng hơn trong việc hoàn thành chứng chỉ CPA Việt Nam.

 

TX – Taxation cung cấp cho học viên những kiến thức về các sắc thuế liên quan trực tiếp đến các cá nhân và doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Trong quá trình giảng dạy môn học này, giảng viên sẽ liên tục cập nhật những thay đổi trong chính sách thuế giúp học viên tiếp cận và hiểu rõ nội dung quan trọng của từng sắc thuế, từ đó học viên có thể vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách chuẩn xác và linh hoạt nhất.

 

Mục tiêu môn học TX – Taxation

Khi hoàn thành môn học TX – Taxation,  học viên sẽ có khả năng vận dụng một cách linh hoạt và chính xác vào công việc:

Nội dung kiến thức môn học

 

Môn TX – Taxation được giảng dạy theo chính sách Thuế của Việt Nam, cung cấp cho học viên một cách đầy đủ những kiến thức về các sắc thuế mà họ sẽ gặp trong công việc thực tiễn.

 

Môn học bao gồm 5 nội dung chính:

Cấu trúc đề thi môn TX – Taxation

 

Đối với bài thi môn Thuế Việt Nam, hàng năm ACCA sẽ tổ chức 2 kỳ thi vào tháng 6 và tháng 12. Mỗi thí sinh có 180 phút để làm bài cộng với 15 phút chuẩn bị.

 

Đề thi môn TX – Taxation gồm 3 phần:

Ở Việt Nam, thí sinh thi môn TX – Taxation sẽ thi trên máy tính (CBEs).

TX – Taxation, môn học đặc biệt quan trọng nếu muốn thi đỗ vào các công ty lớn hay Big 4

 

Ngoài việc trở thành ACCA member, môn TX – Taxation còn là một môn học thực tế và hữu ích. Việc hiểu rõ từng sắc thuế sẽ giúp học viên áp dụng một cách linh hoạt và chính xác vào công việc thực tế cũng như các hoạt động quản lý tài chính cá nhân, quản lý doanh nghiệp khởi nghiệp. Sau khi hoàn thành môn học này tại , học viên sẽ hoàn toàn tự tin để dự tuyển vào vào các công việc như kế toán thuế, tư vấn thuế, kiểm toán trong lĩnh vực thuế,…

Hệ thống kiến thức của môn TX – Taxation tương đối lớn, cập nhật thường xuyên, hiện tại không có giáo trình chính thức của ACCA

 

Vietsourcing được ACCA lựa chọn là Người biên soạn nội dung – Content Provider cho môn học TX – Taxation từ 2019.

Giảng viên môn TX – Taxation  là chuyên gia đầu ngành về tư vấn thuế, có gần 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thuế, kế toán, kiểm toán, thuộc lứa giảng viên đầu tiên của Việt Nam trong đào tạo ACCA.

 

Các bạn sẽ được cung cấp tài liệu cũng như kiến thức ôn tập một cách hệ thống bài bản dễ hiểu nhất , đồng thời sẽ cùng học viên giải quyết những tình huống trong đề thi cũng như trong thực tế một cách trôi chảy, chuyên nghiệp nhất.

Học viên TX – Taxation tại Vietsourcing sẽ được tặng miễn phí cuốn Revision Kit – các câu hỏi ôn tập hoàn toàn theo cấu trúc của các đề thi thật được đội ngũ chuyên gia của Vietsourcing biên soạn và phê duyệt bởi ACCA.

Total Views: 50 ,