Giới Thiệu Dịch Vụ

Hiện nay, các chức năng ban tài chính phải xem xét đánh giá toàn bộ tổ chức – và các yếu tố bên ngoài – tác động đến lợi nhuận như thế nào. Thông qua các dịch vụ của mình, chúng tôi giúp doanh nghiệp tận dụng các cơ hội để thúc đẩy tăng trưởng có lợi nhuận, xem xét lại cơ cấu tổ chức và gặt hái các tiềm năng từ dữ liệu và thông tin tài chính.

Khi đối mặt với các vấn đề kinh doanh phức tạp khiến tăng trưởng bị kìm hãm, chi phí gia tăng, và những rủi ro mới phát sinh, doanh nghiệp không chỉ cần đến các thông lệ tốt hay các giải pháp đơn giản.

Vận hành chức năng Tài chính hiệu quả là công việc phải được triển khai trong toàn doanh nghiệp. Các chuyên gia Tư vấn Tài chính của chúng tôi, với kiến ​​thức tài chính và kế toán, cộng với nền tảng về áp dụng các công nghệ, sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng những cơ hội để tăng trưởng, cải thiện và bảo vệ doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai. Các phương pháp và cách thực hiện được Vietsourcing điều chỉnh cho phù hợp với tình hình cụ thể của từng doanh nghiệp. Chúng tôi cũng có thể giúp doanh nghiệp cân nhắc lại cách sử dụng dữ liệu để khai phá những kiến thức kinh doanh có giá trị.

Chúng tôi liên tục phát triển các dịch vụ của mình để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ số đang phát triển nhanh chóng và các mục tiêu ngày càng cao của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng thực hiện được thay đổi trong một khu vực nhỏ cũng có thể tạo ra một sự khác biệt tích cực rất lớn về tổng thể.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media