Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Dịch vụ đào tạo trên nền tảng online

 

Ngày nay, hình thức đào tạo online đang được đông đảo học viên đón nhận với rất nhiều lợi ích thiết thực.

 

Từ 2018 đến nay, Vietsourcing tiên phong ứng dụng phương pháp đào tạo online cho học viên. Nền tảng học online, tại Vietsourcing giúp học viên tham gia học trực tiếp trên website sau khi đăng ký và kích hoạt khóa học thành công.

 

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, iPad hoặc máy tính có kết nối internet, học viên có thế tham gia khóa học bằng cách xem video trên khóa học bất cứ địa điểm và thời gian nào.

Các khóa học online tại Vietsourcing

 

Hiện nay, Vietsourcing sở hữu khối lượng khóa học online đồ sộ cho các môn học của chương trình ACCA, ICAEW cũng như các khóa đào tạo ngắn hạn.

 

Đội ngũ giảng viên kỳ cựu của Vietsourcing liên tục xây dựng, bổ sung, hoàn thiện và cập nhật các khóa học để giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.

Quyền lợi của học viên

 

Sau khi mua khóa học thành công tại nền tảng học online của Vietsourcing, học viên sẽ có các quyền lợi sau:

Học viên được quyền truy cập tối đa 2 thiết bị đăng nhập vào nền tảng học online tại Vietsourcing với cùng một email khi đăng ký.

Học viên có quyền truy cập vĩnh viễn vào khóa học đã mua.

Trong trường hợp các môn ACCA và ICAEW, học viên thi trượt có quyền học lại miễn phí ở năm tiếp theo.

Học viên được cung cấp miễn phí các tài liệu trong lớp học online dưới phiên bản điện tử.

Học viên được tham gia các nhóm hỗ trợ trên Zalo hoặc công cụ khác để cùng trao đổi, thảo luận, hỗ trợ trong quá trình học tập và thi.

Học thử miễn phí

5 lợi ích khi học online

 

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, việc học tập hay đào tạo qua mạng internet – hay còn gọi là học online đã không còn quá xa lạ với chúng ta mà trở nên phổ biến với các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn. Việc học online sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người học:

Thời gian học tập linh hoạt, trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp cho sinh viên cũng như người đi làm.

 

Học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của bản thân mình. Chỉ cần 1 chiếc laptop, điện thoại thông minh hoặc iPad có kết nối mạng là có thể học mọi lúc, mọi nơi, rất thuận tiện cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đi lại hoặc ở quá xa.

 

Thật dễ dàng để tâm trí đi lang thang trong một bài giảng! Giáo sư tâm lý học Jonathan Schooler (Đại học California) nhận thấy rằng sinh viên mất tập trung khoảng 5 lần trong một buổi học 45 phút.

 

Học trực tuyến sẽ giúp học viên khắc phục tình trạng này một cách khá dễ dàng. Học viên có thể xem và nghe lại bài giảng từ giảng viên ngay lập tức với tài liệu đi kèm ở ngay trước mặt.

 

Bạn có thể tha hồ nghe lại bài giảng bao nhiêu lần cũng được, điều mà các lớp học tập trung không bao giờ có!

Trong môi trường lớp học bị hạn chế bởi không gian và thời gian, học viên có thể chưa thể thảo luận một vấn đề nào đó một cách thoải mái được.

 

Trong một môi trường học trực tuyến, việc thảo luận có thể được dễ dàng hơn, từ đó giải đáp các thắc mắc và giúp học viên hiểu rõ vấn đề.

 

Vietsourcing luôn sẵn sàng tương tác với học viên, giúp giải quyết kịp thời những vướng mắc trong quá trình học tập.

So với các lớp học truyền thống tại trường lớp, các khóa học online tại Vietsourcing giúp học viên tiết kiệm tới 65% chi phí.

 

Không chỉ là học phí, học viên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khác như chi phí nhiên liệu, thời gian đi lại và sắp xếp thời gian biểu cho việc học tập.

 

Hiệu quả cao, chi phí thấp hiển nhiên giúp học trực tuyến trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho học viên.

Với tất cả những thuận lợi trên, học viên đủ cơ sở để nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm bài thi và tự tin vượt qua các kỳ thi, cũng như áp dụng hiệu quả kiến thức trong thực tế công việc.

Total Views: 1607 ,