Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

dịch vụ đào tạo

Vietsourcing là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hàng đầu về chương trình ACCA, ICAEW và các chương trình đào tạo ngắn hạn từ 2006 đến nay.

Vietsourcing là đối tác chiến lược của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA)Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW).

Vietsourcing định hướng trở thành người tiên phong của các chứng chỉ quốc tế giá trị,  luôn là điểm đến đầu tiên của bất kỳ công ty, tổ chức, tập đoàn, cá nhân có nhu cầu đào tạo.

Tổng số khách hàng và học viên là doanh nghiệp và cá nhân của Vietsourcing lũy kế lên tới hàng trăm ngàn.

Chương trình đào tạo tiên tiến, đáp ứng thực tế
Thời gian và thời lượng đào tạo phù hợp
Giảng viên giàu kinh kiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế
Học phí phù hợp với nhiều chương trình hỗ trợ

Vietsourcing không ngừng sáng tạo, bồi đắp nguồn giảng viên giàu kinh nghiệm, tạo dựng cơ sở đạt chuẩn quốc tế, chú trọng tới dịch vụ khách hàng, từ đó thoả mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dịch vụ đào tạo Vietsourcing mang tới cho học viên những lợi ích vượt trội:

    1. Nâng cao trình độ chuyên môn
    2. Có cơ hội trao đổi với những giảng viên giàu kinh nghiệm, đã và đang giữ những chức vụ quan trọng trong các công ty lớn, công ty đa quốc gia.
    3. Cộng đồng học viên năng động, công tác tại những vị trí cao trong doanh nghiệp
    4. Lựa chọn học trực tuyến mọi lúc mọi nơi
    5. Học phí phù hợp.

Phương pháp luận

phuong phap luan

Mọi khoá đào tạo của Vietsourcing đều trên cơ sở định hướng kỹ năng và lấy người học làm trung tâm. Tất cả các chương trình đào tạo của Vietsourcing được phát triển theo “Thuyết tư duy người lớn”.

Mỗi học phần được cấu thành từ các thông tin trọng yếu và các kỹ năng cần thiết cho mỗi một chủ đề.

Mục tiêu đào tạo trên hết của chúng tôi là đảm bảo cho học viên được trang bị những thông tin và kỹ năng thích hợp để có thể áp dụng những kiến thức đã học vào những tình huống thực tế và có thể vượt qua kỳ thi.

Chúng tôi vận dụng nguyên lý “Học là một quá trình chứ không phải là một sự kiện” và đảm bảo các học viên phát triển những kỹ năng, củng cố và mở rộng kiến thức.

Vietsourcing luôn hướng tới giới thiệu các chuẩn mực kinh doanh quốc tế gắn với điều kiện đặc thù địa phương và tổ chức, qua đó giúp học viên xây dựng các kỹ năng phù hợp để có thể áp dụng hiệu quả các kiến thức và kinh nghiệm học tập tại nơi làm việc.

Vietsourcing dùng mô hình đánh giá của Kirkpatrik trong dịch vụ đào tạo. Mô hình này bao gồm sự phản hồi của cả giảng viên, học viên và bên thứ ba giúp cho khách hàng đánh giá cao vào sự đầu tư đào tạo
Cấp 1
Phản hồi ngay lập tức của học viên về nội dung khoá học, thời gian, địa điểm và cảm tưởng về khoá học
Cấp 2
Đánh giá quá trình học của các học viên thông qua việc so sánh kết quả trước kiểm tra và sau khi kiểm tra (tuỳ chọn)
Cấp 3
Những bước tiếp theo sau khoá học và kế hoạch để đảm bảo các kỹ năng trong chương trình học được chuyển đổi áp dụng khi làm việc