Về Vietsourcing

Mục tiêu Sứ mệnhTầm nhìn chiến lược Giá trị

cốt lõi 

Trung tâm đào tạo Vietsourcing là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu quả hoạt động, giảm chi phí và thành công trong việc thay đổi môi trường kinh doanh.

Vietsourcing là tổ chức hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tư vẫn doanh nghiệp và chương trình đào tạo liên quan đến kế toán, thuế, tài chính, nhân sự và quản lý kinh doanh.

Vietsourcing đặt mục tiêu trở thành một tổ chức hàng đầu tạo ra các giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp và nhân viên của chúng tôi bằng cách sử dụng các nguồn lực, kinh nghiệm thực tiễn và công nghệ tiên tiến nhất.

Thế mạnh của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn toàn cầu, được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia với chi phí phải chăng cho khách hàng.

Với phương châm “Vượt trội để thành công”, Vietsourcing hướng tới phát triển đội ngũ nhân viên năng lực và tận tâm, kết hợp với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Vietsourcing được Hiệp hội kế toán công chứng Anh ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) và Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh ICAEW (Institute of Chartered Accountants in England and Wales) công nhận là đối tác chiến lược. 

Hiện nay, chúng tôi đã và đang tổ chức thành công các khoá đào tạo ACCA, ICAEW, khoá học ngắn hạn cho những học viên đến từ những công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam. Bên cạnh đó, Vietsourcing cũng đang duy trì thành công việc tổ chức các khoá học ngắn hạn dành cho các đối tượng học viên là giám đốc, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, giám đốc kinh doanh, nhân viên văn phòng với các loại hình doanh nghiệp.

Lĩnh vực – tiêu chí hoạt động: Tất cả các chương trình đào tạo của Vietsourcing đều được phát triển theo chuẩn và thực tiễn. Mỗi học phẩn được cấu thành từ các thông tin trọng yếu và các kỹ năng cần thiết cho mỗi chủ đề. Mục tiêu đào tạo trên hết của chúng tôi đảm bảo cho mỗi học viên được trang bị những thông tin và kỹ năng thích hợp để có thể áp dụng những kiến thức đã học vào những tình huống thực tế và có thể vượt qua kỳ thi. Chúng tôi áp dụng nguyên lý “Học là một quá trình chứ không phải là một sự kiện” và đảm bảo các học viên phát triển những kỹ năng, củng cố và mở rộng kiến thức. 
Mục tiêu trong tương lai của Vietsourcing là phát triển chuẩn mực kinh doanh ngang tầm quốc tế. Kỹ năng đào tạo của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm thực tế, áp dụng hiệu quả nơi làm việc. Mọi khoá đào tạo của Vietsourcing đều trên cơ sở định hướng kỹ năng.
Chương trình đào tạo được trình bày chủ yếu dựa theo phương pháp ứng dụng thực tế. Học viên sẽ tham gia tích cực vào phần ứng dụng các kỹ năng và thảo luận. Giáo viên hướng dẫn sẽ đưa ra các thông tin hỗ trợ, và đóng vai trò là người tư vấn trong các tính huống đửa ra thảo luận trong suốt khoá học. Mục tiêu cảu chương trình là phương pháp lấy người học làm trung tâm, củ thể giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫ, học viên tham gia các hoạt động bổ trợ lẫn nhau, cách giải quyết vấn đề, nhiệm vụ và thảo luận nhóm.

 

Dịch Vụ Đào Tạo

Trung tâm Đào tạo Nguồn Lực Việt cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế, quản trị tổ chức, quản trị rủi ro và kinh doanh. Thành lập từ tháng 8/2006, Vietsourcing đã xây dựng được một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp cho hàng chục nghìn học viên, hàng trăm công ty trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, tư vấn thuế, tư vấn quản trị … và đã trở thành một địa chỉ uy tín được học viên cũng như các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đối tác đào tạo của mình...

Dịch Vụ Tư Vấn

Tại Nguồn Lực Việt, chúng tôi phân tích và nắm bắt các yếu tố cơ bản của doanh nghiệp, từ đó xác định và giải quyết các trở ngại, giúp khác hàng khai thác hết các tiềm năng vốn có. Bằng sự nỗ lực và trách nhiệm, chúng tôi hướng đến mục tiêu nâng cao hoạt động của các doanh nghiệp, tư vấn và thúc đẩy thực hiện các mục chiến lược được đề ra, giúp các doanh nghiệp từng bước phát triển và thành công

Các đối tác

Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA

 • Về ACCA: ACCA là viết tắt của The Association of Chartered Certified Accountants, tiếng Việt là Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc. Được thành lập từ năm 1904 từ một cơ quan chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo kiến thức về kế toán và được sự công nhận của nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới, ACCA trở thành nơi đào tạo kế toán mang đẳng cấp quốc tế. Hiện ACCA có khoảng 219.000 hội viện và 527.000 học viên trên 180 quốc gia và có văn phòng đại diện tại hầu hết các thành phố lớn.
 • ACCA là chứng chỉ kế toán công chứng (cùng tên với hiệp hội) do chính hiệp Hội kế toán công chứng Anh cấp. Trái với lầm tưởng của nhiều người là ACCA chỉ dành cho dân kế toán, kiểm toán; chương trình ACCA còn bao quát về nhiều mảng khác như tài chính, quản trị
 • Bằng ACCA cung cấp cho học viên kỹ năng và kiến thức chuyên môn ở tầm quản trị nhằm giúp họ có khả năng phát triển sự nghiệp trong bất cứ ngành nào như kiểm toán độc lập, cơ quan nhà nước, khối doanh nghiệp hoặc các công ty dịch vụ tài chính
Xem chi tiết

Viện kế toán công chứng Anh và Xứ Wales ICAEW

 • ICAEW (Institute of Chartered Accountants in England and Wales) hay còn gọi là Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales là tổ chức nghề nghiệp quốc tế được Nữ hoàng Anh Victoria trao tặng Hiến chương Hoàng gia khi thành lập vào năm 1880. Danh vị này có vị thế số một trên thế giới trong nghề nghiệp kế toán và tài chính với danh hiệu “Chartered Accountant” (ACA) được giới chuyên môn đánh giá cao
 • Trải qua 140 năm hình thành và phát triển, với hơn 151.700 Hội viên Chartered Accountants ở trên 165 quốc gia trên toàn thế giới, ICAEW đã trở thành một trong những hiệp hội nghề nghiệp danh giá và uy tín nhất, mang lại vô vàn những cơ hội hợp tác, phát triển cho không chỉ các Chartered Accountant mà còn cho nền kinh tế của nhiều quốc gia
 • ICAEW là thành viên sáng lập của GAA (The Global Accounting Alliance), đại diện cho hơn 800,000 hội viên của 11 Hiệp hội nghề nghiệm kế toán hàng đầu ở 180 nước trên thế giới bao gồm: AICPA, CAI, CPA Canada, HKICPA, ICAA, ICAEW, ICAS, IDW, JICPA, NZICA, SAICA)
Xem chi tiết

Sàn kế toán - website tuyển dụng chuyên về nhân sự kế toán - Việc làm kế toán - Thực tập kế toán

 • Với mục tiêu thành lập là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, Sanketoan.vn là website tuyển dụng uy tín, chất lượng hoàn toàn miễn phí được ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt, Sanketoan.vn không chỉ hỗ trợ cho ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm mà còn là dịch vụ cung ứng nhân lực kế toán đầu tiên tại Việt Nam yêu cầu ứng viên thi trắc nghiệm kiểm tra chuyên môn sau khi ứng tuyển.
 • Ngoài ra, để nâng cao chất lượng chuyên môn của ngành nghề kế toán, Sanketoan.vn mở rộng một kênh đào tạo kế toán One to One. Đây là nơi kết nối giữa kế toán nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo gia sư cho kế toán mới ra trường. Đây là điều chưa một website tuyển dụng việc làm nào tại Việt Nam làm được.
 • Mỗi hồ sơ kế toán đều được Sanketoan.vn lọc rất cẩn thận, đảm bảo không có bất kỳ hồ sơ nào không đạt yêu cầu cho vị trí bạn đang tuyển dụng. Thêm nữa, nếu trong trường hợp tin tuyển dụng bạn đăng không có ứng viên vào nộp hồ sơ ứng tuyển thì mọi dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí
Xem chi tiết

Giảng viên và chuyên gia

Một trong những chìa khóa thành công của chúng tôi là tạo được niềm tin cho các đối tác từ việc lựa chọn giảng viên và chuyên gia.

Giảng viên của chúng tôi vừa có kỹ năng sư phạm, giàu kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn, có các bằng cấp danh giá như ACCA, CPA, CFA, chứng chỉ đào tạo kỹ năng và hiện đang công tác tại các tổ chức danh tiếng trong nước và quốc tế. Với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, cô đọng cùng với những chia sẻ về kỹ năng làm bài thi hữu ích từ các giảng viên Vietsourcing giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn yêu cầu của khóa học và tự tin vượt qua các kỳ thi khó nhất.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về tài chính, kế toán, thuế, kiểm toán, quản trị tổ chức, quản trị rủi ro và luôn sẵn sàng đồng hành với quý doanh nghiệp trong suốt quá trình để đảm bảo phương án tư vấn được hiện thực hóa một cách hiệu quả nhất.

Giảng viên và chuyên gia

Xem tất cả
Giảng Viên Lê Thành Công - Teacher

Thầy Lê Thành Công là một giảng viên giàu kinh nghiệm đã đồng hành cùng Vietsourcing trong hơn một thập kỷ xây dựng và phát triền. Thầy được biết đến là một giáo viên có chuyên môn với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực Báo cáo tài chính, quản trị doanh nghiệp.

GV. PHẠM VĂN TÙNG - Teacher

Hiện nay, Thầy là Phó Giám đốc Tài chính kiêm Kế toán trưởng tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ MB Agea. Với hơn 25 năm làm việc trong các lĩnh vực Tài chính,  Kế toán,  Tiền tệ, Tín dụng…

GV. Vũ Hoàng Sâm - Teacher

Hiện nay, Thầy là Phó Giám đốc Tài chính kiêm Kế toán trưởng tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ MB Agea. Với hơn 25 năm làm việc trong các lĩnh vực Tài chính,  Kế toán,  Tiền tệ, Tín dụng…

Ths. Nguyễn Phương Hằng (ACCA, ACA, SIRM, CPA) - Teacher

Sự đam mê và yêu nghề trên chặng đường hơn 15 năm giảng dạy các chương trình từ CAT,ACCA, ICAEW và IFRS tại Vietsourcing đã và đang giúp Cô Hằng thuần thục lồng ghép nhiều tình huống thực tế trong mỗi bài giảng, đồng thời giải thích được cặn kẽ những vấn đề liên quan, thấu hiểu tâm lý của mỗi đối tượng học viên

Ths.Lăng Trịnh Mai Hương (FCCA, CPA, MBA) - Teacher

Là một trong những Hội viên ACCA Việt Nam đầu tiên, cô Lăng Trịnh Mai Hương luôn khẳng định tâm huyết của mình với sự phát triển ACCA. Năm 2007, với sự đề cử từ ACCA UK và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, cô Hương đã vượt qua nhiều đại diện của các nước Châu Á để trở thành Đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Liên đoàn kế toán Quốc Tế (IFAC)

GV. Vũ Văn Ngọc - Teacher

Là một trong những giảng viên có kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết của Trung tâm Đào tạo Vietsourcing. Hiện tại thầy là giảng viên môn F4 Law (ACCA) và Law (ICAEW) tại Vietsourcing

GV. Lê Hải Phong - Teacher

Hiện nay, Thầy là Phó Giám đốc Tài chính kiêm Kế toán trưởng tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ MB Agea. Với hơn 25 năm làm việc trong các lĩnh vực Tài chính,  Kế toán,  Tiền tệ, Tín dụng…

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media