Điều khoản dịch vụ

Đăng Nhập Và Sử Dụng

Bằng việc đăng nhập “Website” nlv.edu.vn, bạn hiểu và phải tuân thủ các quy định dưới đây như những tuyên bố về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm cơ bản liên quan đến việc truy cập, sử dụng thông tin được giới thiệu trên trang www.nlv.edu.vn

Bản Quyền

Vietsourcing giữ tất cả các quyền lợi, quyền để bảo vệ và sử dụng các thông tin (bất kỳ hình thức) được Chúng tôi công bố, giới thiệu trên Website (trừ trường hợp được chú thích khác đi hoặc thông tin được giới thiệu, được hiểu là tài sản của một bên khác) vào mọi thời điểm. Chúng tôi không mục đích cho phép để sao chép, xuất bản, nhân bản, phân phối thương mại hoặc mục đích cá nhân khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Chúng tôi.

Thông Tin Và Sử Dụng Thông Tin Trên Web

Các thông tin trên website này (bao gồm nhưng không giới hạn điều khoản điều kiện, chú thích, chỉ dẫn, link, hình ảnh, tài nguyên download, bất kỳ thông tin thuần tuý, thông tin gốc được Chúng tôi giới thiệu trong Website) có thể được thay đổi và làm mới tuỳ vào quyền quyết định duy nhất của Chúng tôi. Thông tin giới thiệu trên Website được cung cấp theo nguyên trạng của chúng tại thời điểm công bố, giới thiệu. Tuỳ vào bối cảnh, mục đích sử dụng, Chúng tôi không đảm bảo về tính phù hợp, chính xác của thông tin được cung cấp trên Website tại bất kỳ thời điểm khi những thông tin đó chưa được giải thích và tư vấn chính thức bởi nhân viên có thẩm quyền của Chúng tôi.

Bất kỳ nội dung giới thiệu trên website không hướng tới một đối tượng cụ thể nào mà dùng phục vụ cho những đối tượng học viên quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Chúng tôi tuỳ vào mức độ trong phạm vi lãnh thổ được giới thiệu hoặc nơi mà Chúng tôi đang hoạt động.

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Bất kỳ tài liệu sở hữu trí tuệ nào bao gồm nhưng không giới hạn nội dung, logo, thương hiệu, chỉ dẫn, nhãn hiệu được giới thiệu trong Website là sản phẩm tri tuệ của Chúng tôi (ngoài thông tin do bạn cung cấp cho Chúng tôi theo chỉ dẫn của Chúng tôi qua Website), đối tác, cung cấp dịch vụ của Chúng tôi. Chúng tôi và đối tác của Chúng tôi được giữ các quyền theo luật định để sử dụng và không chuyển giao theo bất kỳ hình thức nào ngoại trừ sự cho phép hợp pháp.

Giới Hạn Trách Nhiệm

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự thiệt hại, tổn thất, rủi ro do việc khai thác sử dụng thông tin trên website chưa được tìm hiểu, xác minh chính xác bằng các biện pháp luật pháp cho phép và được điều khoản điều kiện này quy định; các thiệt hại gây ra do thông tin trên Website, sự truyển tải thông tin Website bị gián đoạn, bị hạn chế, tài nguyên thông tin, website bị thiệt hại do vi rút, đánh cắp dữ liệu, sự kiện bất khả kháng gây ra. Bất kỳ thiệt hại xảy ra cho bên đăng nhập, sử dụng thông tin trên Website gây ra không do lỗi của Chúng tôi, kể cả nhân viên, cấp quản trị, lãnh đạo, liên kết, đối tác của Chúng tôi dù cố ý hay sơ sót. thiệt hại bởi sử dụng thông tin vào các mục đích không phù hợp với mục đích được phép, vi phạm Pháp Luật hoặc xâm phạm, bỏ qua các cảnh báo gây hại, xâm phạm đến quyền lợi của bên liên quan.

Chính Sách Bảo Mật

Các thông tin khách hàng gửi, chuyển tải, truyền dẫn thông qua các kênh được giới thiệu trong Website sẽ được bảo mật theo chính sách bảo mật phù hợp với quy định của pháp luật về thông tin, dữ liệu điện tử có liên quan.

Chính Sách Và Điều Khoản Sản Phẩm, Dịch Vụ

Các chính sách, điều khoản điều kiện giao dịch liên quan đến sản phẩm, dịch vụ do Chúng tôi bán, cung cấp cho khách hàng của Chúng tôi được giới thiệu trong Website là phần không thể thiếu của tài liệu này. Bạn phải đọc kỹ hướng dẫn, chính sách, quy định, điều kiện điều khoản đó trước khi mua sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi được giới thiệu trên Website. Việc bạn hoàn tất một quy trình mua bán bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào thông qua Website này được hiểu là bạn đã nhận thức, hiểu, cam kết thực hiện đầy đủ bất kỳ hoặc toàn bộ khía cạnh của chính sách, điều khoản điều kiện mua bán sản phẩm, dịch vụ đó

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media