Giới thiệu về dịch vụ tư vấn Vietsourcing

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

 • Hoàn tất giấy phép kinh doanh, đăng ký các thủ tục cần thiết.
 • Xây dựng hệ thống sổ sách

Tư vấn xây dựng quy trình quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ

 • Phân tích rủi ro, lập chiến lược và kế hoạch, đánh giá và nâng cao hiệu quả hoạt động.
 • Xây dựng qui trình nội bộ, quy chế hoạt động công ty.

Dịch vụ chấm dứt dự án đầu tư, chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp

 • Thực hiện các thủ tục cần thiết để chấm dứt dự án đầu tư.
 • Thực hiện các thủ tục chấm dứt hoạt động doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thuế

 • Các dịch vụ đảm bảo tuân thủ, lập kế hoạch thuế tối ưu và phòng tránh sai phạm rủi ro về thuế

Dịch vụ kế toán

 • Cung cấp dịch vụ  hạch toán, ghi sổ kế toán, cho thuê kế toán trưởng, kế toán viên, lập báo cáo tài chính , phân tích báo cáo tài chính và báo cáo quản trị
 • Với chiều sâu chuyên môn và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp chất lượng, mang tính toàn vẹn và bền vững, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh các hoạt động đào tạo và tư vấn, Vietsourcing liên tục tổ chức và tham gia nhiều dự án, chương trình vì cộng đồng, các cuộc thi quy mô quốc gia với mục tiêu định hướng nghề nghiệp và giúp sinh viên có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media