Tư Vấn & Xây Dựng Hệ Thống Kế Hoạch Ngân Sách Cho Doanh Nghiệp

Bản chất của kế hoạch ngân sách chính là kế hoạch kinh doanh sắp tới được thể hiện bằng tiền, nói cách khác, đó chính là tổng hợp của tất cả mọi kế hoạch doanh thu, chi phí, lợi nhuận của một doanh nghiệp trong tương lai.

Do vậy không có Mẫu kế hoạch ngân sách cho mọi loại hình doanh nghiệp, mọi quy mô doanh nghiệp. Dự toán ngân sách phù hợp với mô hình doanh nghiệp và xu hướng thị trường là vô cùng quan trọng, và là nhiệm vụ thường niên của ban lãnh đạo doanh nghiệp. Tuy nhiên, công việc này luôn đứng trước nhiều thách thức và khó khăn do môi trường kinh doanh luôn thay đổi và khó dự đoán, hoặc do thiếu kinh nghiệm trong điều phối hay phân công giữa các phòng ban…

Hiện nay trong các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, phần lớn các giám đốc điều hành đều chưa có thói quan quản trị doanh nghiệp thông qua việc lập kế hoạch ngân sách. Chúng ta có thể thấy công tác này được Doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển thực hiện khá thướng xuyên, bài bản chuyên nghiệp, điển hình như các Doanh nghiệp FDI Nhật, Đức, Pháp… Họ có kế hoạch ngân sách chi tiết theo năm, theo quý, theo tháng, theo tuần… Quản trị doanh nghiệp dựa trên lập kế hoạch ngân sách khoa học, khả thi đã trở thành kỹ năng quản trị thiết yếu của các CEO, CFO ngày nay.

Vietsourcing thực hiện dịch vụ tư vấn lập kế hoạch ngân sách, sử dụng một phần phương pháp thẻ điểm cân bằng (Balance ScoreCard – BSC) và thực hiện lập một bộ kế hoạch kinh doanh doanh từ doanh thu, chi phí, lợi nhuận…được xây dựng chi tiết từng khối/phòng ban.của doanh nghiệp, sau đó tạo thành bộ báo cáo kế hoạch về kết quả kinh doanh, bảng cân đối, dòng tiền luân chuyển của doanh nghiệp.

 • Thu thập dữ liệu kết quả năm trước, các số liệu tạo lập thông tin so sánh.
 • Làm việc với các khối/phòng ban trong doanh nghiệp về hoạt động kế hoạch dự kiến.
 • Lập kế hoạch ngân sách theo chức năng
 • Lên báo cáo kế hoạch ngân sách tổng thể
 • Sử dụng ngân sách như một công cụ kiểm soát toàn diện
 • Đánh giá hiệu quả hoạt động thông qua ngân sách hàng năm
 • Lập ngân sách trung hạn và dài hạn cho các dự án

Chúng tôi liên tục phát triển các dịch vụ của mình để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ số đang phát triển nhanh chóng và các mục tiêu ngày càng cao của doanh nghiệp

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media