GV. Vũ Hoàng Sâm

Thầy Vũ Hoàng Sâm là một trong những giảng viên trẻ tuổi, tài năng và giàu nhiệt huyết của Trung tâm Đào tạo Vietsourcing. Năm 2014, thầy tốt nghiệp bậc Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành kiểm toán – Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Đây chỉ là điểm khởi đầu cho những cột mốc quan trọng trên con đường học vấn và sự nghiệp của thầy. Thầy hoàn thành Chương trình nền tảng kế toán ACCA – FIA trong 2,5 năm sau đó. Tháng 4 năm 2018, thầy chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) và đạt được chứng chỉ Kiểm toán viên VIệt Nam VACPA

Thầy Vũ Hoàng Sâm từng công tác tại nhiều vị trí tại các công ty khác nhau. Từ tháng 12/2013 đến tháng 9/2016, thầy làm công tác Trợ lý kiểm toán – Hãng kiểm toán AASC. Từ thời điểm tháng 10/2016 đến tháng 4/2019, thầy là Trưởng nhóm kiểm toán – Phòng dịch vụ đầu tư nước ngoài – Hãng kiểm toán AASC. Hiện nay, thầy Sâm đang thực hiện công việc Trưởng nhóm Chuyên viên cấp cao Ban tài chính kiêm trợ lý phó TGĐ công ty – Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest.

Thầy Vũ Hoàng Sâm là giảng viên chính thức của Vietsourcing từ năm 2018 cho đến nay. Với bề dày hoạt động, thầy Vũ Hoàng Sâm đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm thực tế, phù hợp để áp dụng vào công tác giảng dạy. Kinh nghiệm đào tạo của thầy Sâm cũng rất phong phú. Thầy tham gia vào quá trình biên soạn tài liệu, đào tạo nội bộ (kế toán, kiểm toán và thuế) và phát triển cho nhân viên kiểm toán. Giảng viên các khóa đào tạo ngắn hạn về Kế toán nền tảng và thực tế, Tin học văn phòng tại các Trung tâm đào tạo kế toán. Giảng viên chương trình ACCA, ICAEW các khóa ngắn hạn tại Vietsourcing:

ACCA: F3, F7, F8

ICAEW: Accounting, Assurance

Khóa Học Ngắn Hạn: Kiểm toán độc lập, Đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính, Lập báo cáo tài chính hợp nhất …

Không chỉ đảm bảo về chuyên môn đào tạo, thầy Vũ Hoàng Sâm  luôn sẵn sàng chia sẻ những vốn kiến thức quý báu của mình, giúp các bạn học viên có thể tự tin học tập, tích lũy kinh nghiệm và gặt hái được thành công.

 • Học Vấn
  • Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Kiểm toán – Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. (2014)
  • Hoàn thành chương trình Nền tảng kế toán ACCA (FIA – Foundations in Accountancy) (2014)
  • Hội viên hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (2018)
  • Chứng chỉ kiểm toán viên Việt Nam – VAPCA (2018)
 • Kinh Nghiệm Làm Việc
  • Trợ lý kiểm toán – Phòng dịch vụ đầu tư nước ngoài – Hãng kiểm toán AASC
  • Trưởng nhóm kiểm toán – Phòng dịch vụ đầu tư nước ngoài – Hãng kiểm toán AASC
  • Giảng viên – Trung tâm đào tạo Nguồn lực Việt (Vietsourcing)
  • Trưởng nhóm chuyên viên cao cấp kiêm trợ lý phó TGĐ công ty – Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest
 • Kinh Nghiệm Làm Việc
  • ACCA: F3 – Kế toán tài chính; F7 – Báo cáo tài chính cấp độ cơ bản; F8 – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo
  • ICAEW: Accounting – kế toán tài chính; Assurance – Kiểm toán
  • Khóa Học Ngắn Hạn: Đọc hiểu và phân tích Báo cáo tài chính (cơ bản & nâng cao), Lập Báo cáo tài chính hợp nhất (Cơ bản & nâng cao)

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media