Giới thiệu về dịch vụ đào tạo

Được thành lập năm 2006 Trung tâm đào tạo Vietsourcing với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong chương trình ACCA, ICAEW và chương trình đào tạo ngắn hạn. Vietsourcing là trung tâm đào tạo chính thức của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) hiện đang là đối tác vàng. Vietsourcing đã đạt được nhưng dấu ấn ấn tượng tổng số khách hàng luỹ kế lên tới hàng trăm ngàn (cả doanh nghiệp và cá nhân)

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp Nguồn Lực Việt (Trung tâm đào tạo Vietsourcing) cung cấp các dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn nhân sự và tài chính… Mục tiêu của chúng tôi đối với dịch vụ đào tạo là xây dựng một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp. Mong muốn trở thành người tiên phong của các chứng chỉ quốc tế có giá trị và luôn là điểm đến đầu tiên của bất kỳ công ty, tổ chức, tập đoàn, cá nhân có nhu cầu đào tạo.

Chương trình đào tạo tiến tiến, đáp ứng thực tế
Thời gian và thời lượng đào tạo phù hợp
Giảng viên giàu kinh kiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế
Học phí phù hợp với nhiều chương trình hỗ trợ

Để đạt được kết quả bước đầu này, Vietsourcing không ngừng sáng tạo, lao động, niềm đam mê nghề nghiệp. Luôn bồi đắp nguồn giảng viên giàu kinh nghiệm, tạo dụng cơ sở đạ chuẩn quốc tế, chú trọng tới dịch vụ khách hàng, từ đó thoả mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài ra, nhưng lợi ích riêng biệt mà Vietsourcing  đưa tới khách hàng từ dịch vụ đào tạo cũng là  nguyên nhân chính để học viên lưa chọn Nguồn Lực Việt (Vietsourcing) là cung cấp dich vụ đạo tạo cho mình: (1) Nâng cáo trình độ chuyên môn. (2) Có cơ hội trao đổi với những giảng viên giàu kinh nghiệm, đã và đang giữ những chức vụ quang trọng trong các công ty lớn, công ty đa quốc gia. (3) Sinh hoạt công động học viên năng động, đang công tác tại nhưng vị trí cao ở các công ty khác nhau. (4) Học phí phù hợp.

Phương pháp luận đào tạo

Tất cả các chương trình đào tạo của Vietsourcing được phát triển theo “Thuyết tư duy người lớn”. Mỗi học phần được cấu thành từ các thông tin trọng yếu và các kỹ năng cần thiết cho mỗi một chủ đề. Mục tiêu đào tạo trên hết của chúng tôi là đảm bảo cho học viên được trang bị những thông tin và kỹ năng thích hợp để có thể áp dụng những kiến thức đã học vào những tình huống thực tế và có thể vượt qua kỳ thi.

Chúng tôi vận dụng nguyên lý “Học là một quá trình chứ không phải là một sự kiện” và đảm bảo các học viên phát triển những kỹ năng, củng cố và mở rộng kiến thức.
Mục tiêu của Vietsourcing là giới thiệu các chuẩn mực kinh doanh quốc tế gắn với điều kiện đặc thù địa phương và tổ chức, qua đó giúp học viên…
xây dựng các kỹ năng phù hợp để có thể áp dụng hiệu quả các kiến thức và kinh nghiệm học tập tại nơi làm việc. Mọi khoá đào tạo của Vietsourcing đều trên cơ sở định hướng kỹ năng và lấy người học làm trung tâm

Vietsourcing dùng mô hình đánh giá của Kirkpatrik trong dịch vụ đào tạo. Mô hình này bao gồm sự phản hồi của cả giảng viên, học viên và bên thứ ba giúp cho khách hàng đánh giá cao vào sự đầu tư đào tạo
Cấp 1
Phản hồi ngay lập tức của học viên về nội dung khoá học, thời gian, địa điểm và cảm tưởng về khoá học
Cấp 2
Đánh giá quá trình học của các học viên thông qua việc so sánh kết quả trước kiểm tra và sau khi kiểm tra (tuỳ chọn)
Cấp 3
Những bước tiếp theo sau khoá học và kế hoạch để đảm bảo các kỹ năng trong chương trình học được chuyển đổi áp dụng khi làm việc

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media