Đường tới kỳ thi ACCA tháng 9.2023 đã tới giai đoạn nước rút rồi các bạn ơi!

Các học viên của Vietsourcing đã ôn tập đến đâu rồi nhỉ? Hãy thật nỗ lực và cố gắng hết mình nhé! Vietsourcing cùng ACCA sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn để gặt hái được những kết quả tốt nhất.

Để quá trình ôn luyện của học viên trở nên thuận lợi hơn, các bạn có thể truy cập vào kho dữ liệu học tập phong phú của ACCA qua đường link: https://www.accaglobal.com/gb/en/learning-provider/acca-tutor-resources/tutor-support-roundup.html

Tại đây, các học viên có thể nhận được những thông tin hữu ích cho kỳ thi ACCA tháng 9.2023, các cột mốc quan trọng, những tài liệu và công cụ hỗ trợ đắc lực,…

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Home Learning providers /Tutor support Tutor support September 23 Tutor Practice Tutor debrief webinars, mock exams and more. Read update on the range of tutor and student support that are on offer the up the September 23 exams. Digital Trainth an Marker New Eduu September 23 tutor students access activitiesto and students S23 exams beyond. Strategic Professiona commencin August ACCAP Practice Platform. released. Students notified email heir availability made practice session and their future exam September2 success .We'd plans towards September 2023 exam Advertisement mock exams debrief videos FREE September Study Plan Additional support for students InSession learnsignal.'

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản cho biết 'Bước 1 Tích vào link này roundup.html Bước 2 Tích bên trái màn hình phía dÆá›i Mock Exams September 23 resources Teach Accounting Magazine Tutor support September 23 Mock exams September 23 Annual Tutor Conference 2023'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Bưác Lựa chọn môn học phù hợp với kỳ mình dky thi greater feedback and advica students. -exars cport-titors.htinl POUTSU Digital Train Marker on the Education Hub guide View mock and debrief videos Performance Management InFoous webinars Taxation View more Financial Reporting Audit and Assurance Advertisement Financial Management Strategic Business Reporting YOUR ONE-STOP STOP CPD TRAINING PORTAL ACCApdhub.com'

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là đồ họa về 1 người và văn bản

Mọi thắc mắc về môn học, thủ tục dự thi, các bạn hãy #INBOX ngay Trung tâm Đào tạo Vietsourcing để nhận được những tư vấn tận tình và chu đáo nhất!
__________
Vietsourcing Training Center – Trung Tâm Đào Tạo Nguồn Lực Việt
☎Hotline : 0943 428 998
📧Email : edu@vietsourcing.com
🌐Website : https://nlv.edu.vn/

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media