Thông Báo Tổ Chức Thi CBE ICAEW

Các anh chị và các bạn học viên thân mến!

Từ tháng 03/2016, Vietsourcing đã chính thức trở thành đối tác đào tạo của ICAEW và là Trung tâm đào tạo đầu tiên tại Việt Nam được ICAEW cấp phép và chứng nhận đủ điều kiện tổ chức thi các môn thi trên máy tính trong chương trình ICAEW

Với phòng thi được trang bị đầy đủ hệ thống máy tính và các thiết bị phụ trợ cùng các chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức thi trên máy tính, Trung tâm đào tạo Vietsourcing luôn sẵn sàng hỗ trợ các anh chị và các bạn học viên đăng ký thi và thi

Với 6 môn thuộc chương trình ICAEW CFAB cũng tương ứng với 6 môn đầu trong chương trình ICAEW ACA, học viên sẽ được thi hoàn toàn trên máy tính. Hình thức thi này mang lại nhiều lợi thế cho học viên, cụ thể:

 • Thời gian thi linh hoạt: Học viên có thể tự quyết định về thời gian thi cũng như thời gian giữa các môn thi sao cho phù hợp với kế hoạch học tập của mình nhất. Tính chất này sẽ loại bỏ hoàn toàn gánh nặng cho các bạn muốn học và thi nhiều môn trong một kỳ.
 • Đẩy nhanh thời gian được lấy bằng tốt nghiệp.
 • Trong trường hợp không may mắn bị trượt, học viên sẽ được thi lại tại bất kỳ thời điểm nào theo lịch thi của trung tâm với mức phí thi đã được niêm yết.
 • Lệ phí thi tại trung tâm được niêm yết theo lệ phí đã quy định của ICAEW.
 • Kết quả bài thi sẽ nhận được trong vòng 24 giờ sau khi hoàn thành bài thi.

Để hỗ trợ tối đa cho học viên, các đợt thi trên máy tính trong năm 2021 sẽ được Trung tâm Đào tạo Vietsourcing tổ chức liên tục vào Thứ 2, Thứ 3, Thứ 6 và Thứ 7 hàng tuần với lịch thi cụ thể như sau:

·Thứ 2:·Thứ 3:
Ca 3: 14:00 – 15:30Ca 1: 09:00 – 10:30
Ca 4: 16:00 – 17:30Ca 2: 10:30 – 12:00
Ca 3: 14:00 – 15:30
Ca 4: 16:00 – 17:30
·Thứ 6:
Ca 1: 09:00 – 10:30·Thứ 7:
Ca 2: 10:30 – 12:00Ca 1: 09:00 – 10:30
Ca 3: 14:00 – 15:30Ca 2: 10:30 – 12:00
Ca 4: 16:00 – 17:30

Lệ phí thi trên máy tính theo quy định của ICAEW: 72 GBP/ môn/ lần thi.

Lệ phí này được nộp cho Trung tâm Đào tạo Vietsourcing khi đăng ký thi (muộn nhất là 04 ngày trước ngày thi)

Địa điểm thi:

Phòng thi CBE, Trung tâm Đào tạo Vietsourcing.

Tầng 5, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nếu anh chị và các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến kỳ thi, xin vui lòng liên hệ với Phòng Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi qua địa chỉ chi.tranthilinh@vietsourcing.com hoặc students@vietsourcing.com.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media