Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

ưTrung tâm Đào tạo Vietsourcing là tổ chức hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tư vẫn doanh nghiệp và chương trình đào tạo liên quan đến kế toán, thuế, tài chính, nhân sự và quản lý kinh doanh.

Với phương châm “Vượt trội để thành công”, mục tiêu của chúng tôi đối với dịch vụ đào tạo là xây dựng nên một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, luôn là điểm đến đầu tiên của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào khi có nhu cầu về đào tạo.

Vietsourcing được Hiệp hội kế toán công chứng Anh ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) công nhận là đối tác tiếng Việt, trở thành tổ chức đào tạo ACCA đạt chuẩn chất lượng Vàng (Gold) từ Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA, đáp ứng tốt những tiêu chuẩn khắt khe trên nhiều phương diện của ACCA như chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, chất lượng dịch vụ, tỷ lệ thi đậu, quy mô học viên….

Các khóa đào tạo ACCA/ FIA & LCCI của Vietsourcing luôn được các học viên đến từ các công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong hành trình chinh phục các bằng cấp hành nghề quốc tế.

Vietsourcing áp dụng mô hình dạy & học chuyên nghiệp – hiện đại – hiệu quả, tiết kiệm đến 70% chi phí, trở thành GIẢI PHÁP hữu hiệu hàng đầu đối với học viên:

HỌC LIÊN TỤC – MỌI LÚC, MỌI NƠI, không phụ thuộc lịch mở lớp, không bị cản trở bởi yếu tố thời gian, khoảng cách,…

HỌC ĐI HỌC LẠI NHIỀU LẦN, cập nhật những kiến thức mới nhất.

FREE TÀI LIỆU HỌC TẬP và hỗ trợ các thủ tục mở tài khoản, xét miễn thi, đăng ký thi… giúp học viên tập trung 100% vào việc học.

HỖ TRỢ 24/7 bởi các giảng viên sở hữu 100% bằng cấp quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các công ty, tổ chức lớn .

TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC phù hợp và hiệu quả bởi các chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đào tạo.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm chất lượng, phương pháp, mô hình học tập trước khi quyết định đăng ký học tại trung tâm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG đào tạo và đầu ra.

__________

Đánh dấu cột mốc bắt đầu chặng đường CHINH PHỤC sự nghiệp KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN – TÀI CHÍNH ngay từ ngày hôm nay!

Nhanh tay liên hệ để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo nhất!

_________

Vietsourcing Training Center – Trung Tâm Đào Tạo Nguồn Lực Việt

☎Hotline : 0943 428 998

📧Email : edu@vietsourcing.com

🌐Website : https://nlv.edu.vn/

Total Views: 261 ,