Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Vietsourcing trân trọng giới thiệu logo mới

 

Kính gửi Quý khách hàng, Đối tác và Học viên thân mến!

 

Vietsourcing xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác và Học viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Vietsourcing không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

 

Hiện nay, Vietsourcing là đơn vị đào tạo chuẩn Vàng của ACCA và ICAEW. Số lượng học viên từ các tổ chức và cá nhân trong suốt thời gian qua lên tới hàng trăm ngàn.

 

Chúng tôi cũng tự hào được ACCA tin tưởng là Người Cung cấp Nội dung (the Content Provider) cho chương trình đào tạo Thuế Việt Nam trong chương trình ACCA từ 2019.

 

Để đáp ứng mục tiêu phát triển trong tương lai, đồng thời nâng tầm hình ảnh thương hiệu, Vietsourcing hân hạnh giới thiệu logo mới đến Quý khách hàng, Đối tác và Học viên.

 

Vietsourcing logo

 

 

Logo mới của Vietsourcing là sự kết hợp giữa hình ảnh chữ V cách điệu trong khung hình vuông, kết hợp với tên Vietsourcing màu đỏ cùng slogan “Vượt trội để thành công”.

 

Logo mới thể hiện nhiều ý nghĩa:

Vietsourcing tin rằng logo mới sẽ góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp hơn cho công ty, đồng thời thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng và học viên.

 

Vietsourcing xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác và Học viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng sự tin tưởng của Quý khách hàng và Học viên.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Email: edu@vietsourcing.com
Hotline: 094.342.8998

 

Trân trọng,

Công ty TNHH Tư vấn Doanh nghiệp Nguồn lực Việt (Vietsourcing)

Total Views: 59 ,