Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

LỢI ÍCH HỌC ONLINE

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, việc học tập hay đào tạo qua mạng internet – hay còn gọi là học online đã không còn quá xa lạ với chúng ta mà trở nên phổ biến với các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn. Việc học online sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người học

  • Học tập bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu: Thông qua mạng internet thì việc học tập trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta có thể học tập mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của bản thân mình. Tranh thủ thời gian rảnh, có thể thu xếp được để học tập một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.
  • Xem lại bại giảng ngay lập tức: Thật dễ dàng để tâm trí đi lang thang trong một bài giảng! Giáo sư tâm lý học Jonathan Schooler (Đại học California) nhận thấy rằng sinh viên mất tập trung khoảng 5 lần trong một buổi học 45 phút. Học trực tuyến sẽ giúp cho sinh viên khắc phục tình trạng này một cách khá đễ dàng. Vì trong nhiều chương trình trực tuyến, sinh viên có thể xem và nghe lại những lời giảng từ các các Thầy/Cô ngay lập tức với tài liệu đi kèm ở ngay trước mặt. Điểm lý thú là sinh viên có thể tha hồ nghe lại bài giảng bao nhiêu lần cũng được, điều mà các sinh viên học tập trung ở trường lớp không bao giờ có!
  • Thoải mái trong thảo luận: Trong môi trường lớp học có thể bị hạn chế bởi không gian và thời gian nên các sinh viên có thể chưa thể thảo luận một vấn đề nào đó một cách thoải mái được. Trong một môi trường học trực tuyến, việc thảo luận có thể được dễ dàng hơn để chia sẻ suy nghĩ của mình với những người khác. Theo Viện nghiên cứu Quốc gia về Sức khỏe Tâm thần của Mỹ, giáo dục trực tuyến có xu hướng nuôi dưỡng tốt hơn tinh thần của những người tham gia học tập: nỗi lo âu học tập của họ được giảm bớt rất đáng kể.
  • Tập trung vào những ý tưởng: Mọi dữ liệu, mọi tài liệu tham khảo, hay những bài giảng chúng ta đều có thể lưu trữ trên thiết bị máy tính, điện thoại thông minh dễ dàng. Không những vậy, việc có thể lưu trữ một cách khoa học, hợp lý còn giúp chúng ta tìm kiếm thuận lợi khi có nhu cầu.
  • Chi phí thấp: So với học tập truyền thống tại trường lớp thì học online được đánh giá là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tới mức tốt nhất. Hiệu quả cao, chi phí thấp hiển nhiên giúp học trực tuyến trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi người khi có nhu cầu.
  • Tính sẵn sàng trong việc trong việc trao đổi giữa người học và người dạy: Chương trình đào toạ luôn dành thời thì giờ để sẵn sàng tương tác với sinh viên, giúp sinh viên giải quyết kịp thời những vướng mắc trong quá trình học tập, công nghệ truyền thông hiện tại giúp cho giảng viên trao đổi thông tin và trò chuyện với sinh viên một cách dễ dàng.

Phương Thức Đào Tạo

Phương Thức Đào Tạo Online

Nền Tảng Học Online

Công Cụ Hỗ Trợ Dạy Online

Hình Thức Thanh Toán Online

Hiệu Quả
Tối Đa

Kết Nối
Đơn Giản

Thời Gian
Linh Hoạt

Tương Tác
Giảng Viên

Tại Sao Chọn Nguồn Lực Việt

Phương thức đào tạo