Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales

ICAEW (Institute of Chartered Accountants in England and Wales) hay còn gọi là Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales là tổ chức nghề nghiệp quốc tế được Nữ hoàng Anh Victoria trao tặng Hiến chương Hoàng gia khi thành lập vào năm 1880. Danh vị này có vị thế số một trên thế giới trong nghề nghiệp kế toán và tài chính với danh hiệu “Chartered Accountant” (ACA) được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trải qua 140 năm hình thành và phát triển, với hơn 151.700 Hội viên Chartered Accountants ở trên 165 quốc gia trên toàn thế giới, ICAEW đã trở thành một trong những hiệp hội nghề nghiệp danh giá và uy tín nhất, mang lại vô vàn những cơ hội hợp tác, phát triển cho không chỉ các Chartered Accountant mà còn cho nền kinh tế của nhiều quốc gia.

ICAEW là thành viên sáng lập của GAA (The Global Accounting Alliance), đại diện cho hơn 800,000 hội viên của 11 Hiệp hội nghề nghiệm kế toán hàng đầu ở 180 nước trên thế giới bao gồm: AICPA, CAI, CPA Canada, HKICPA, ICAA, ICAEW, ICAS, IDW, JICPA, NZICA, SAICA)

Các công ty tham gia khóa học tại Vietsourcing (Updating...)

Chương Trình Học

ICAEW CFAB (ICAEW Certificate in Finance, Accounting and Business) là chứng chỉ Quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh. Với chương trình ICAEW CFAB, học viên không chỉ được lĩnh hội các kiến thức nền tảng trong kinh doanh, tài chính và kế toán, mà còn được trau dồi các kỹ năng làm việc thực tiễn trong ngành. Học viên có thể hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ ICAEW CFAB trong vòng 12 tháng với những lựa chọn phương pháp học vô cùng linh hoạt: học tại trung tâm, học online, hoặc tự học. Chương trình gồm 6 môn: Accounting (Kế toán Tài chính), Management Information (Kế toán quản trị), Assurance (Kiểm toán), Law (Luật Anh), Principles of Taxation (Nguyên tắc Thuế), Business Technology and Finance (Kinh doanh, Công nghệ và Tài chính). Học viên hoàn toàn có thể tùy chọn thứ tự học sao cho phù hợp với kế hoạch của bản thân

ICAEW CFAB gồm 6 môn học tương đương với 6 môn thuộc cấp độ Chứng chỉ của chương trình ACA – bằng cấp danh giá nhất trong ngành kế toán, tài chính và kinh doanh. Cũng chính bởi lý do này, chương trình ICAEW CFAB có thể được coi là bước đệm để theo học lấy bằng ACA

ICAEW CFAB được thiết kế dành cho tất cả mọi người thực sự quan tâm và muốn đào sâu tìm hiểu về lĩnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh. Dù bạn chỉ là học sinh mới tốt nghiệp trung học hay là một người đã đi làm với nhiều năm kinh nghiệm, chỉ cần có đam mê và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với ICAEW CFAB mà không cần bất cứ một yêu cầu bằng cấp đầu vào nào.
Để có được chứng chỉ ICAEW CFAB, học viên cần hoàn thành và thi đỗ 6 môn. Tất cả các môn đều sẽ thi trên máy tính. Thời gian thi cho mỗi môn là 90 phút, điểm đỗ: 55%. Phí dự thi cho mỗi môn là £70. Học viên có thể linh hoạt sắp xếp lịch học và thi sao cho hợp lý.
Tính đến 31/12/2016, học viên khi đăng ký mở tài khoản ICAEW CFAB sẽ được miễn phí đăng ký ban đầu £165

ICAEW

Certificate Level

Professional Level

Advance Level

Giảng viên phù hợp, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy

Giảng viên là một yếu tố then chốt tạo nên thành công của Vietsourcing.

Rào cản ban đầu của phần lớn học viên chương trình ICAEW là khả năng tiếng Anh, nhất là trình độ nghe. Rào cản này càng lớn đối với những kiến thức không quen thuộc với thị trường Việt Nam. Đối với các môn học cao hơn, rào cản lớn nhất là kỹ năng thi.

Giai đoạn đầu (những môn ở cấp độ cơ bản): Thường được giảng dạy bởi giảng viên Việt Nam để đảm bảo cho việc giải thích nội dung học thấu đáo, giúp cho học viên tiếp cận môn học dễ dàng hơn.

Giai đoạn cuối (giai đoạn chuyên nghiệp): Được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài hoặc giảng viên Việt Nam có trình độ tương đương hoặc hơn. Đây là giai đoạn học viên đã có nền tảng cơ bản về chương trình và có thể hoàn toàn tự tin tiếp nhận bài giảng bằng tiếng Anh.

Thực tế đã chứng minh cách sắp xếp giảng viên rất khoa học này đã mang lại tỷ lệ thi đỗ cao (đạt chuẩn Premium) cho học viên trong các kỳ thi ICAEW hàng năm.