Hiệp Hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA

ACCA là viết tắt của The Association of Chartered Certified Accountants, tiếng Việt là Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc. Được thành lập từ năm 1904 từ một cơ quan chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo kiến thức về kế toán và được sự công nhận của nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới, ACCA trở thành nơi đào tạo kế toán mang đẳng cấp quốc tế. Hiện ACCA có khoảng 219.000 hội viện và 527.000 học viên trên 180 quốc gia và có văn phòng đại diện tại hầu hết các thành phố lớn.

ACCA là chứng chỉ kế toán công chứng (cùng tên với hiệp hội) do chính hiệp Hội kế toán công chứng Anh cấp. Trái với lầm tưởng của nhiều người là ACCA chỉ dành cho dân kế toán, kiểm toán; chương trình ACCA còn bao quát về nhiều mảng khác như tài chính, quản trị,…

Bằng ACCA cung cấp cho học viên kỹ năng và kiến thức chuyên môn ở tầm quản trị nhằm giúp họ có khả năng phát triển sự nghiệp trong bất cứ ngành nào như kiểm toán độc lập, cơ quan nhà nước, khối doanh nghiệp hoặc các công ty dịch vụ tài chính. Sau khi hoàn tất 14 môn thi, môn học về đạo đức nghề nghiệp cộng với ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực tế, học viên sẽ được cấp bằng và được vinh dự mang danh hiệu “ACCA” sau tên của mình

Các công ty tham gia khóa học tại Vietsourcing (Updating...)

ACCA Bao Gồm Các Chương Trình Học

FIA cung cấp một hệ thống văn bằng theo cấp độ, bao gồm chứng chỉ thực hành kế toán(CAT) hoặc chứng chỉ ACCA. Những bằng cấp linh hoạt này tập trung vào các kỹ năng cốt lõi của kế toán tài chính và kế toán quản trị; cũng như vai trò rộng lớn hơn của kế toán viên trong doanh nghiệp ở các cấp cao hơn

Chứng chỉ CAT là một phần của hệ thống bằng cấp FIA. Người học không cần hoàn thành môn thi đối với trình độ cơ bản trong Kế toán Tài chính và Kế toán Quản trị (FA1 và MA1) và /hoặc trình độ tiền trung cấp trong Kế toán Tài chính và Kế toán Quản trị (FA2 và MA2) nếu họ không muốn hoàn thành chứng chỉ CAT. Tuy nhiên, việc hoàn thành các cấp độ này sẽ giúp học viên không những có được chứng chỉ mà còn đạt được những kiến thức quý báu.

Chương trình ACCA bao gồm 15 môn học, chia thành 3 cấp độ trong các lĩnh vực: Kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị, thuế và luật. Tuy nhiên, do có 2 môn lựa chọn nên người học chỉ phải hoàn thành 13/15 môn. Sau khi hoàn thành các môn học, người học phải thi chứng chỉ đạo đức nghề nghiệp Online và kê khai 3 năm kinh nghiệm làm việc để được nhận chứng chỉ

15 Môn Học
3 Cấp Độ

Cấp Độ
Kiến Thức

Cấp Độ
Kỹ Năng

Cấp Độ
Chuyên Ngiệp

Giảng viên phù hợp, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy

Giảng viên là một yếu tố then chốt tạo nên thành công của Nguồn Lực Việt.

Rào cản ban đầu của phần lớn học viên chương trình ACCA là khả năng tiếng Anh, nhất là trình độ nghe. Rào cản này càng lớn đối với những kiến thức không quen thuộc với thị trường Việt Nam. Đối với các môn học cao hơn, rào cản lớn nhất là kỹ năng thi.

Giai đoạn đầu (những môn ở cấp độ cơ bản): Thường được giảng dạy bởi giảng viên Việt Nam để đảm bảo cho việc giải thích nội dung học thấu đáo, giúp cho học viên tiếp cận môn học dễ dàng hơn.

Giai đoạn cuối (giai đoạn chuyên nghiệp): Được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài hoặc giảng viên Việt Nam có trình độ tương đương hoặc hơn. Đây là giai đoạn học viên đã có nền tảng cơ bản về chương trình và có thể hoàn toàn tự tin tiếp nhận bài giảng bằng tiếng Anh.

Thực tế đã chứng minh cách sắp xếp giảng viên rất khoa học này đã mang lại tỷ lệ thi đỗ cao (đạt chuẩn Premium) cho học viên trong các kỳ thi ACCA hàng năm.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media