Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Hội thảo Quyết toán thuế TNDN 2024

Đến với Hội Thảo Quyết Toán Thuế TNCN 2024 được tổ chức bởi Trung tâm Đào tạo Vietsourcing và UBot, chúng ta sẽ được gặp gỡ, trao đổi cùng diễn giả Lăng Trịnh Mai Hương - một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính.
79 students enrolled
0
0 reviews
 • Description
 • Curriculum
 • Reviews
quyettoanthue.jpg

Đến với Hội Thảo Quyết Toán Thuế TNCN 2024 được tổ chức bởi Trung tâm Đào tạo Vietsourcing và UBot, chúng ta sẽ được gặp gỡ, trao đổi cùng diễn giả Lăng Trịnh Mai Hương – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

🏆 Với hàng loạt bằng cấp danh giá, bao gồm:
🔹 Chứng chỉ kế toán công chứng Anh Quốc – ACCA (2002)
🔹 Chứng chỉ Kiểm toán viên Việt Nam – CPA (2007)
🔹 Chứng chỉ Tư vấn thuế (2009)
🔹 MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Đại học Oxford Brookes – Vương quốc Anh (2015)

🏆 Cô Mai Hương không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn có bề dày kinh nghiệm trong ngành. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế và tư vấn tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế cho các ngân hàng, tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia… Cô hiện là Phó Vụ Trưởng thuộc Kiểm toán Nhà nước Việt Nam
🏆 Trước đó cô đã từng kinh qua nhiều vị trí quan trọng như:
🔹 Đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tại Liên đoàn kế toán quốc tế (IFAC)
🔹 Thành viên Ủy ban quốc tế, ACCA Anh quốc
🔹 Chủ tịch ủy ban hội viên ACCA tại Việt Nam
🔹 Phó ban Kiểm soát chất lượng của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)
🔹 Sáng lập viên Công ty TNHH Tư vấn Doanh nghiệp Nguồn Lực Việt

Với sự xuất sắc và kinh nghiệm lâu năm, cô Mai Hương chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức và thông tin giá trị tại hội thảo, giúp mọi người nắm rõ vấn đề và xử lý các tình huống liên quan đến quyết toán thuế TNCN năm 2024. 🌟

 

Total Views: 156 ,

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media