Taxation

Thuế Việt Nam

THỜI GIAN HỌC

48 Giờ

SỐ HỌC PHẦN

16 học phần

GIÁ GỐC

9.400.000

GIÁ ƯU ĐÃI

4.699.000 (Giảm 50%)​

GIẢNG VIÊN

LĂNG TRỊNH MAI HƯƠNG

LIÊN HỆ

Email: edu@vietsourcing.com
Hotline: 094.342.8998 /094.241.8998

Lưu ý:: Vietsourcing reserves the right to amend this tentative training timetable and lecturers should the circumstance so require

Taxation – Thuế Việt Nam

Môn TX/F6 (Taxation) là 1 trong 6 môn học thuộc cấp độ Kỹ năng ứng dụng (Applied skills)

Mỗi quốc gia có 1 luật thuế riêng, khác nhau nên môn TX-ACCA được cập nhật theo từng quốc gia và phù hợp với chính sách thuế của nước ấy.

Người học sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về hệ thống thuế áp dụng cho cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn. Khi kết thúc môn học này, công việc không chỉ dừng lại ở việc tính toán số thuế đầu ra, đầu vào nữa. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những lời khuyên, hay quyết định hợp lý nhất cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế với cơ quan Nhà nước

Total Views: 79 ,

nội dung môn học

A. HỆ THỐNG THUẾ VIỆT NAM VÀ LUẬT QUẢN LÝ THUẾ

 • Các chức năng chính và mục tiêu của thuế trong nền kinh tế hiện đại Tổng qua về cấu trúc hệ thống thuế Việt Nam Hệ thống đăng ký và kê khai Cung cấp thông tin, kê khai và nộp thuế Chuyển giá Qui trình liên quan đến kiểm tra, thanh tra, kháng nghị và tranh chấp Phạt do không tuân thủ

B. THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

 • Phạm vi của thuế thu nhập cá nhân Thu nhập chịu thuế Tính thuế thu nhập cá nhân theo tháng và theo năm và nghĩa vụ thuế phải nộp Áp dụng giảm trừ gia cảnh và miễn trừ và tối thiểu nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân phải nộp

C. THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

 • Phạm vi của thuế thu nhập doanh nghiệp Lợi nhuận tính thuế thu nhập doanh nghiệp Tính nghĩa vụ thuế thu nhập doanh nghiệp Khác khoản giảm trừ

D. THUẾ NHÀ THẦU

 • Phạm vi của thuế nhà thầu Tính thuế nhà thầu

E. THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

 • Phạm vi của thuế giá trị gia tăng Cơ sở và phương pháp tính thuế giá trị gia tăng

F. TÍNH ỨNG DỤNG VÀ KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 • Sử dụng công nghệ thông tin để truy cập và làm sai lệch các thông tin Làm việc trên các tùy chọn phản hồi,sử dụng các chức năng và công nghệ có sẵn đáp ứng nhu cầu tại nơi làm việc Điều hướng cửa sổ và màn hình máy tính để tạo và sửa đổi câu trả lời trong bài thi, sử dụng các công cụ thích hợp Trình bày dữ liệu và thông tin hiệu quả, sử dụng các công cụ phù hợp

timetable

session

content

1

Introduction F6
Personal Income Tax

2

Salary: taxable income
Salary: deduction

3

Practice question

4

Corporation Income Tax

5

Corporation Income Tax

6

Corporation Income Tax

7

Practice question

8

Value Added Tax

9

Practice question

10

Foreign Contractor Tax

11

Revision Tax admin and PIT

12

Practice question

13

Revision CIT

14

Revision FCT

15

Revision VAT

16

Exam focus

Đăng ký tư vấn

  +84

  Bạn đã học qua các khóa học ACCA, ICAEW,.. ?*

  Điều khoản sử dụng dịch vụ

  Nội quy học trực tuyến

  Kính gửi: – Quý học viên

  Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

  1. Trung tâm Vietsourcing sẽ tạo tài khoản học trên website theo thông tin gmail học viên cung cấp. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

   Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

  2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng hai ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
  3. Thời gian học online:
   • (03) ba tháng đối với các lớp ACCA (Level 1/level 2), ICAEW CFAB, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn;
   • (04) bốn tháng đối với lớp ACCA: SBL, SBR, APM, AAA, AFM
  4. Học viên sẽ được phát tài liệu file PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
  5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
  6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
  7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
  8. Học viên giữ thái độ học tập nghiêm túc, tôn trọng giảng viên và học viên cùng lớp. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
  9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.

  Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

  Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

  Trân trọng!

   

  Designed and developed by Mona Media