Ưu đãi học bổng

Cùng Vietsourcing đón sinh nhật 17 tuổi với những ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ dành cho Chương trình ACCA – ICAEW này! __________ Tận hưởng học phí “GIẢM MẠNH” tới 𝟲𝟱% – Tiết kiệm lên tới 𝟖𝟓 TRIỆU ĐỒNG 🎂 Vietsourcing áp dụng mô hình dạy & học chuyên nghiệp – hiện đại – hiệu […]

Xem thêm

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 Chính sách khóa học ngắn hạn Chính Sách Ưu Đãi Khóa Học Ngắn Hạn  Chính sách ưu đãi thêm. – Giảm 10% nếu đăng ký 1 khóa / 1 học viên  -Giảm 20% nếu đăng ký 2 khóa hoặc theo nhóm 2 học viên  – Giảm 30% […]

Xem thêm

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 Vietsourcing xin gửi tặng các bạn những ưu đãi cho các khoá học online và offline. Với chính sách khoá học online. Chính Sách Ưu Đãi Khóa Học ICAEW Online  Với chính sách khoá học offline.   Chính Sách Ưu Đãi Khóa Học ICAEW Offline  Chính sách ưu […]

Xem thêm

Chương trình học và học bổng ưu đãi cho học viên Môn Học Cấp độ 1 Cấp độ 2 Cấp độ 3  Giải thích thêm Ethical & Professional Standards 15-20% 10-15% 10-15% Tìm hiểu về việc phát huy phẩm chất và năng lực của các nhà đầu tư trong các hoạt động thực tiễn. Quantitative […]

Xem thêm

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media