LỢI ÍCH HỌC ONLINE

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, việc học tập hay đào tạo qua mạng internet – hay còn gọi là học online đã không còn quá xa lạ với chúng ta mà trở nên phổ biến với các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn. Việc học online sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người học

 • Học tập bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu: Thông qua mạng internet thì việc học tập trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta có thể học tập mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của bản thân mình. Tranh thủ thời gian rảnh, có thể thu xếp được để học tập một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.
 • Xem lại bại giảng ngay lập tức: Thật dễ dàng để tâm trí đi lang thang trong một bài giảng! Giáo sư tâm lý học Jonathan Schooler (Đại học California) nhận thấy rằng sinh viên mất tập trung khoảng 5 lần trong một buổi học 45 phút. Học trực tuyến sẽ giúp cho sinh viên khắc phục tình trạng này một cách khá đễ dàng. Vì trong nhiều chương trình trực tuyến, sinh viên có thể xem và nghe lại những lời giảng từ các các Thầy/Cô ngay lập tức với tài liệu đi kèm ở ngay trước mặt. Điểm lý thú là sinh viên có thể tha hồ nghe lại bài giảng bao nhiêu lần cũng được, điều mà các sinh viên học tập trung ở trường lớp không bao giờ có!
 • Thoải mái trong thảo luận: Trong môi trường lớp học có thể bị hạn chế bởi không gian và thời gian nên các sinh viên có thể chưa thể thảo luận một vấn đề nào đó một cách thoải mái được. Trong một môi trường học trực tuyến, việc thảo luận có thể được dễ dàng hơn để chia sẻ suy nghĩ của mình với những người khác. Theo Viện nghiên cứu Quốc gia về Sức khỏe Tâm thần của Mỹ, giáo dục trực tuyến có xu hướng nuôi dưỡng tốt hơn tinh thần của những người tham gia học tập: nỗi lo âu học tập của họ được giảm bớt rất đáng kể.
 • Tập trung vào những ý tưởng: Mọi dữ liệu, mọi tài liệu tham khảo, hay những bài giảng chúng ta đều có thể lưu trữ trên thiết bị máy tính, điện thoại thông minh dễ dàng. Không những vậy, việc có thể lưu trữ một cách khoa học, hợp lý còn giúp chúng ta tìm kiếm thuận lợi khi có nhu cầu.
 • Chi phí thấp: So với học tập truyền thống tại trường lớp thì học online được đánh giá là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tới mức tốt nhất. Hiệu quả cao, chi phí thấp hiển nhiên giúp học trực tuyến trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi người khi có nhu cầu.
 • Tính sẵn sàng trong việc trong việc trao đổi giữa người học và người dạy: Chương trình đào toạ luôn dành thời thì giờ để sẵn sàng tương tác với sinh viên, giúp sinh viên giải quyết kịp thời những vướng mắc trong quá trình học tập, công nghệ truyền thông hiện tại giúp cho giảng viên trao đổi thông tin và trò chuyện với sinh viên một cách dễ dàng.

Phương Thức Đào Tạo

Phương Thức Đào Tạo Online

Nền Tảng Học Online

Công Cụ Hỗ Trợ Dạy Online

Hình Thức Thanh Toán Online

Hiệu Quả
Tối Đa

Kết Nối
Đơn Giản

Thời Gian
Linh Hoạt

Tương Tác
Giảng Viên

Tại Sao Chọn Nguồn Lực Việt

Phương thức đào tạo

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media