Góc cảm nhận

Phạm Lê Phương

Kế Toán Viên

Qua khóa học, tôi ghi nhận được rất nhiều kiến thức không những trên cơ sở lý thuyết mà còn được thực hành với những bài tập liên quan đến các công việc kế toán mà tôi đang làm. Giảng viên nhiệt tình, kiến thức sâu rộng, chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhiều, đặc biệt cô Hằng, cô Hương, các cô truyền đạt lại cho lớp nhiều kiến thức ngành nghề và các trải nghiệm thực tế. Các cô đưa vào tiềm thức tôi một năng lượng, một ngọn lửa rất lớn để tôi tự tin hơn khi tuổi nghề của mình còn quá non.

Nguyễn Đình Dũng

Nhân Viên

Viesourcing là một môi trường đào tạo tốt để tôi có thể phát triển trí tuệ và kỹ năng trong chuyên ngành của mình. Giúp tôi phát triển tư duy, nắm bắt tốt về luật và thuế của doanh nghiệp. Sau khóa học, tôi hoàn toàn tự tin với các vấn đề mà trước đây tôi đã vấp phải trong quá trình làm việc

Vũ Thị Lan

Sinh Viên

Là một sinh viên của trường đại học kinh tế khu vực Miền Nam, Lan có thể tham gia khóa học ACCA của trung tâm đạo tạo Vietsourcing mà không cần phải đến lớp. Với nền tảng học online trực tuyến của Vietsourcing, giúp Lan có thể học Online khóa học ACCA trực tiếp trên website của trung tâm bất cứ thời gian nào Lan muốn, các bước đăng ký khóa học đơn giản mà nền tảng học cũng dễ dàng sử dụng

Lê Thị Hồng Diệu

Kế Toán Trưởng

Các nhân viên trong bộ phận phòng ban của Doanh nghiệp chúng tôi cùng nhau tham gia khóa học BCTC Inhouse, trong quá trình học Online, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm. các buổi học được lên lịch sắp xếp cẩn thận, không cần phải lo lắng về các nền tảng học online bởi vì Vietsourcing có đội ngũ Giảng viên chất lượng và bộ phận hỗ trợ trực tuyến cho chúng tôi rất chi tiết và nhiệt tình

Nguyễn Minh Khuê

Kế toán trưởng

Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chia sẻ các kiến thức thực tế là yêu cầu mà tôi cho rằng những ai dành thời gian để tham gia khóa học đều mong đợi, chương trình mang tính định hướng nghề rất tốt, tổng hợp nhưng có chọn lọc, thời lượng học vừa đủ, giữa chi phí học và chương trình học là mang tính “ tài trợ” nhiều vì sự nhiệt tình chu đáo của các giảng viên, kiến thức chia sẻ và ban liên lạc khiến tôi cảm nhận đang được trở lại thời phổ thông, học phí không đặt lên trên hết

Nguyễn Hồng Hạnh

Nhân Viên

Tôi nhận thấy chương trình học rất thực tế, không khí học thân thiện và thoải mái, chương trình đã giúp tôi thay đổi được tư duy cũ và phát triển tư duy mới theo hướng tích cực. Ngoài các kiến thức rất bổ ích về ngành kế toán ra tôi còn nhận được nhiều bài học từ cuộc sống. Tôi mong muốn tiếp tục được học kỹ năng kế toán, kiểm toán nâng cao, để giúp cho tôi phát triển hơn nữa

Hoàng Thị Thu Thắm

Kế Toán Trưởng

Cảm ơn Vietsourcing đã chia sẻ kỹ năng về nghề và những giáo trình nâng cao nghiệp vụ tài chính, một chương trình đào tạo rất tốt để học viên chúng tôi tốt hơn về nghiệp vụ. Tôi rất muốn được học nhiều chương trình Vietsourcing giảng dạy!

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media