Chương trình Fem Connect là sợi dây kết nối giữa nhà trường, Khoa KT&QL cùng với các doanh nghiệp, cựu sinh viên ưu tú. Đồng thời, đây cũng là nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi và tìm cho mình bài học kinh nghiệm quý báu từ những chia sẻ từ các doanh nghiệp, các anh chị cựu sinh viên và thầy cô trong trường.
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Chương trình đã diễn ra thành công với sự góp mặt của thầy Đinh Văn Châu – Hiệu trưởng Trường ĐH Điện Lực, thầy Lê Anh Tuấn – Phụ trách Khoa KTQL, cùng đông đảo quý thầy cô, doanh nghiệp, cựu sinh viên và các bạn sinh viên của khoa, trường.
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và văn bản
Trong buổi lễ, BĐH mạng lưới doanh nghiệp cấp khoa và CLB cựu sinh viên đã ra mắt- những người sẽ định hướng cũng như kết nối mạng lưới cựu sinh viên với nhà trường, khoa và doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, buổi lễ ký kết MoU giữa khoa KTQL và 4 công ty doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp:
  • Công ty cổ phần giáo dục SAPP
  • Công ty TNHH tư vấn doanh nghiệp nguồn lực Việt
  • Công ty CP dịch vụ và thương mại Hưng Long (KONIG)
  • Công ty CP chứng khoáng VINA
Có thể là hình ảnh về ‎6 người, phòng tin tức và ‎văn bản cho biết '‎C لکه អាាន Vietsourcing ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM 念 会的問號U TRƯỞNG TRƯỞNGBAIHỌCBIỆNLỢC BỘ CÔNG THƯƠNG ELECTRIC ELECTRICPOWERINVERSITY POWER UNIVERSITY KÝKẾT Ky KẾT TNH T Ý TR VỚI HH 11.1 rT‎'‎‎

Đại diện Nguồn Lực Việt – Cô Nguyễn Phương Hằng đã kí kết hợp tác MOU, hướng tới sự hợp tác bền chặt, lâu dài, cùng nhau phát triển bền vững. Hy vọng rằng đây sẽ là một sự khởi đầu mới, thúc đẩy các thế hệ sinh viên có những bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'G VINH MUÔN NĂM 念 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC BỘ CÔNG THƯƠNG ELECTRIC POWER UNIVERSITY CN LỰC LỰC VIỆT กนเดบ'