HỘI THẢO “HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN 2022”

Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing tổ chức Hội Thảo miễn phí về chủ đề “Hướng dẫn quyết toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân” nhằm giúp các cá nhân, tổ chức,… Hiểu được bản chất và đạo lý về thuế TNCN cũng như các điều khoản quy định trong các văn bản pháp quy có liên quan. Xác định các loại thu nhập chịu thuế và tính thuế trong các tình huống. Hiểu được các quy định đảm bảo tuân thủ thuế nhưng cũng đồng thời tối ưu thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật.

Tài Liệu Hội Thảo

Thông tin chi tiết hội thảo:

  • Thời gian: Sáng thứ 7, 08h00 đến 11h30, ngày 07-01-2023
  • Hình thức tham dự : Online ZOOM
  • Diễn giả: Bà Lăng Trịnh Mai Hương, ACCA, CPA – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Kiểm toán nhà nước. Sáng lập viên Công ty Nguồn Lực Việt (Vietsourcing).
  • Nội dung chương trình: HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN 2022.

Nội dung chương trình:

Thời gianNội dungThực hiện
08:00 – 08:20Khách đăng nhập Zoom.Ban tổ chức
08:20 – 08:25Giới thiệu chương trình.MC
08:25 – 08:30Đại diện BTC phát biểu.Ban tổ chức
08:30 – 10:00HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN 2022 VÀ TỐI ƯU THUẾ TNCNDiễn giả
10:00 – 10:10Nghỉ giữa giờ.
10:10 – 11:10Giải đáp vướng mắc về thuế TNCN, TNDN, GTGT.Diễn giả
11:10 – 11:15Kết thúc hội thảo.BTC

Khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký tham dự tại: ĐƠN ĐĂNG KÝ

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing – 0943 428 998.
Email: edu@vietsourcing.com
Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí, kính mời Quý khách hàng đăng ký tham dự!

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media