Vietsourcing vinh dự là Recognized Content Provider của ACCA – Đơn vị biên soạn chính thức Sách luyện thi – Môn học Thuế (TX Revision and Practice kit)

 

– Bạn dự định thi ACCA- Taxation (TX) kỳ Dec 2021?

– Bạn tải đề thi cũ trên web nhưng một số lời giải có vẻ không phù hợp với quy định?

– Bạn không biết có những dạng bài thi cho từng sắc thuế như thế nào?

– Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là là rồi mà bạn vẫn còn rất mông lung chưa biết phải ôn thi như thế nào?

—-

QUÀ TẶNG TRI ÂN, NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO

HAI món quà ý nghĩa Vietsourcing dành tặng cho tất cả các bạn học viên ACCA và các bạn đang sắp trở thành học viên ACCA

 1. Bản mềm Sách TX Revision and Practice kit – Tổng hợp gần 300 câu hỏi trắc nghiệm (MCQs) và gần 70 câu hỏi tự luận và bài tập cùng với 2 bài Mock Exam được Vietsourcing biên soạn và tổng hợp từ đề thi các năm, đã được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định áp dụng cho kỳ thi 2021 với lời giải đầy đủ và giải thích chi tiết, bao hàm đầy đủ các nội dung của môn thi TX. Đây là lần đầu tiên môn học TX chính thức có sách Revision and Practice kit. Nhân dịp trở thành Đơn vị biên soạn nội dung chính thức đầu tiên tại Việt Nam cho chương trình ACCA, Vietsourcing gửi tặng miễn phí toàn bộ quyển Revision and Practice kit TX cho các bạn có nhu cầu học ACCA cũng như sử dụng trong thực tế công việc khi xử lý các tình huống về Thuế TNCN, Thuế TNDN, thuế GTGT, thuế Nhà thầu và Quản lý thuế
 2. Hai buổi chữa bài tập ACCA – TX miễn phí cùng cô giáo 20 năm đào tạo chương trình ACCA – Cô Lăng Trịnh Mai Hương, FCCA, Top Prize Winner môn thuế, đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Liên đoàn kế toán quốc tế – IFAC (dự kiến tối ngày 16/11 và 23/11). Các bạn sẽ được hướng dẫn các dạng câu hỏi thường gặp trong phòng thi, các kỹ thuật làm bài cho các dạng bài và chữa một số đề thi trong quyển Revision và Đề thi năm trước theo Luật áp dụng cho kỳ thi 2021 để bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi

Chỉ cần comment dưới bài viết này TÊN món quà bạn muốn nhận từ Vietsourcing, Admin sẽ liên hệ bạn để gửi quà sớm nhất tới bạn nhé

—-

Vietsourcing luôn đồng hành với bạn trên con đường chinh phục các tấm bằng quốc tế và phát triển sự nghiệp

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media