Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Nguồn Lực Việt đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường chinh phục tri thức
Ngày 7/1 vừa qua, Lễ vinh danh AEP Student of the Year và Đại nhạc hội The Harmony đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường 700, Học viện Tài chính. Qua chương trình, sinh viên có cơ hội thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết và cháy hết mình cùng đam mê.
Đây cũng là điểm đánh dấu, bắt đầu 1 kỳ học mới, đồng thời không quên vinh danh các bạn sinh viên có thành tích học tốt, xuất sắc trong công tác đoàn, công tác sinh viên, nổi bật trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, tình nguyện, các bạn sinh viên đạt thành tích học tập 4.0/4.0, có trong tay các bài kỷ yếu, NCKH lớn nhỏ, là “tàu trưởng” chèo lái các CLB, tất cả những nỗ lực và thành tích của các bạn đã được ghi nhận tại Lễ Tuyên dương trang trọng tại HT700.
Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ sôi động, tràn đầy sức trẻ của các lớp CQ58 CLC, CLB Thủ Lĩnh Trẻ và các CLB khách mời góp mặt cũng góp phần ghi lại những khoảnh khắc gọi là “Thanh xuân” – khi các bạn được sống và cháy hết mình.
Tham gia vào chương trình, Trung tâm Đào tạo Vietsourcing với tư cách là nhà tài trợ Vàng đã trao các suất học bổng tới các bạn sinh viên với mục đích hỗ trợ và tạo dựng nên một thế hệ trẻ tài năng, nhiệt huyết, định hướng phát triển vươn tầm quốc tế với các bằng cấp ACCA và ICAEW, dẫn lối tương lai nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.
Total Views: 24 ,