Nguồn Lực Việt đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường chinh phục tri thức
Ngày 7/1 vừa qua, Lễ vinh danh AEP Student of the Year và Đại nhạc hội The Harmony đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường 700, Học viện Tài chính. Qua chương trình, sinh viên có cơ hội thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết và cháy hết mình cùng đam mê.
Đây cũng là điểm đánh dấu, bắt đầu 1 kỳ học mới, đồng thời không quên vinh danh các bạn sinh viên có thành tích học tốt, xuất sắc trong công tác đoàn, công tác sinh viên, nổi bật trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, tình nguyện, các bạn sinh viên đạt thành tích học tập 4.0/4.0, có trong tay các bài kỷ yếu, NCKH lớn nhỏ, là “tàu trưởng” chèo lái các CLB, tất cả những nỗ lực và thành tích của các bạn đã được ghi nhận tại Lễ Tuyên dương trang trọng tại HT700.
Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ sôi động, tràn đầy sức trẻ của các lớp CQ58 CLC, CLB Thủ Lĩnh Trẻ và các CLB khách mời góp mặt cũng góp phần ghi lại những khoảnh khắc gọi là “Thanh xuân” – khi các bạn được sống và cháy hết mình.
Tham gia vào chương trình, Trung tâm Đào tạo Vietsourcing với tư cách là nhà tài trợ Vàng đã trao các suất học bổng tới các bạn sinh viên với mục đích hỗ trợ và tạo dựng nên một thế hệ trẻ tài năng, nhiệt huyết, định hướng phát triển vươn tầm quốc tế với các bằng cấp ACCA và ICAEW, dẫn lối tương lai nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media