|??/??/????| Đây là một ngày đặc biệt đối với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp nói chung và các bạn sinh viên khoa Kinh Tế nói riêng. Ngày hôm nay cũng chính là mốc đánh dấu cho sự trưởng thành của các bạn sinh viên mới ngày nào còn ngại ngùng khi bước vào cánh cửa Đại Học. Giờ đây đã có thể tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn, cống hiến kiến thức, tài năng để góp phần xây dựng cho xã hội, cho đất nước tốt đẹp hơn.

??? Chúng tôi – ???????????? xin cảm ơn nhà trường đã tạo cơ hội cho Doanh Nghiệp tham gia buổi lễ “Trao bằng Tốt Nghiệp” để được tận mắt chứng kiến những nụ cười hạnh phúc của các bạn Cử Nhân sáng giá, cũng như có thể chiêu mộ được những nhân tài về cho Doanh Nghiệp.

???Và cuối cùng xin gửi lời chúc tới các Cử Nhân trường Đại học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp ngàn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn Thành Công trên con đường mà mình đã chọn.

Tư vấn việc làm cho các bạn sinh viên trường Đại học UNETI

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media