|??/??/????| Đây là một ngày đặc biệt đối với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp nói chung và các bạn sinh viên khoa Kinh Tế nói riêng. Ngày hôm nay cũng chính là mốc đánh dấu cho sự trưởng thành của các bạn sinh viên mới ngày nào còn ngại ngùng khi bước vào cánh cửa Đại Học. Giờ đây đã có thể tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn, cống hiến kiến thức, tài năng để góp phần xây dựng cho xã hội, cho đất nước tốt đẹp hơn.

??? Chúng tôi – ???????????? xin cảm ơn nhà trường đã tạo cơ hội cho Doanh Nghiệp tham gia buổi lễ “Trao bằng Tốt Nghiệp” để được tận mắt chứng kiến những nụ cười hạnh phúc của các bạn Cử Nhân sáng giá, cũng như có thể chiêu mộ được những nhân tài về cho Doanh Nghiệp.

???Và cuối cùng xin gửi lời chúc tới các Cử Nhân trường Đại học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp ngàn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn Thành Công trên con đường mà mình đã chọn.

Tư vấn việc làm cho các bạn sinh viên trường Đại học UNETI