Cơ hội sở hữu bằng Cử Nhân về Kế Toán Ứng dụng cấp bởi Đại học Oxford BrookesNgày 24/01 vừa qua, Học viện Tài chính đã tổ chức buổi Sinh hoạt Chính trị Công dân giữa năm dành cho sinh viên đang theo học các ngành thuộc chương trình Chất lượng cao của nhà trường.
Bên cạnh đông đảo các bạn sinh viên tham gia, buổi sinh hoạt đặc biệt có sự xuất hiện của Đại diện Hiệp Hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) tại Việt Nam cùng đơn vị Đối tác Đào tạo – Trung tâm Đào tạo Vietsourcing, và các cựu sinh viên tiêu biểu, đạt nhiều thành công trong những năm vừa qua.

Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên có thể bày tỏ những nguyện vọng, định hướng công việc trong tương lai, xác định được đáp án của các câu hỏi: “Làm gì khi ra trường?”; “Làm trong bao lâu?”; “Lương khoảng bao nhiêu?”. Khi đã có những mục tiêu, các bạn sinh viên phải xác định con đường nào sẽ dẫn tới những mục tiêu định sẵn ấy.
Với sinh viên theo học chương trình Chất lượng cao tại Học Viện Tài Chính, các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế là một lựa chọn tối ưu cho học tập cũng như chuẩn bị hành trang phát triển sự nghiệp. Đối với lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính, bằng cấp ACCA là một thước đo chính xác và chuẩn mực về kiến thức, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp,… đối với nhân sự ngành, mở ra những cơ hội, tiềm năng rất lớn.

Cũng trong buổi sáng, Cô Nguyễn Phương Hằng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietsourcing đã giới thiệu về một cơ hội để đạt được bằng Cử Nhân về Kế Toán Ứng dụng cấp bởi Đại học Oxford Brookes một cách đơn giản bằng chương trình liên kết giữa đại học Oxford Brookes và ACCA, dành cho học viên hoàn tất cấp độ cơ bản của chương trình ACCA và hoàn tất bài luận văn nộp cho trường Oxford Brookes. Bằng cấp này có giá trị tương đương với các bằng cử nhân khác được cấp bởi Oxford Brookes và được thừa nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Qua buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên phần nào đã nắm bắt được những kinh nghiệm chân thực và gần gũi nhất, qua đó tiếp tục nỗ lực, nắm bắt những cơ hội, phát triển bản thân và đạt nhiều thành công trên con đường sự nghiệp tương lai.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media