Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Cơ hội sở hữu bằng Cử Nhân về Kế Toán Ứng dụng cấp bởi Đại học Oxford BrookesNgày 24/01 vừa qua, Học viện Tài chính đã tổ chức buổi Sinh hoạt Chính trị Công dân giữa năm dành cho sinh viên đang theo học các ngành thuộc chương trình Chất lượng cao của nhà trường.
Bên cạnh đông đảo các bạn sinh viên tham gia, buổi sinh hoạt đặc biệt có sự xuất hiện của Đại diện Hiệp Hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) tại Việt Nam cùng đơn vị Đối tác Đào tạo – Trung tâm Đào tạo Vietsourcing, và các cựu sinh viên tiêu biểu, đạt nhiều thành công trong những năm vừa qua.

Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên có thể bày tỏ những nguyện vọng, định hướng công việc trong tương lai, xác định được đáp án của các câu hỏi: “Làm gì khi ra trường?”; “Làm trong bao lâu?”; “Lương khoảng bao nhiêu?”. Khi đã có những mục tiêu, các bạn sinh viên phải xác định con đường nào sẽ dẫn tới những mục tiêu định sẵn ấy.
Với sinh viên theo học chương trình Chất lượng cao tại Học Viện Tài Chính, các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế là một lựa chọn tối ưu cho học tập cũng như chuẩn bị hành trang phát triển sự nghiệp. Đối với lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính, bằng cấp ACCA là một thước đo chính xác và chuẩn mực về kiến thức, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp,… đối với nhân sự ngành, mở ra những cơ hội, tiềm năng rất lớn.

Cũng trong buổi sáng, Cô Nguyễn Phương Hằng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietsourcing đã giới thiệu về một cơ hội để đạt được bằng Cử Nhân về Kế Toán Ứng dụng cấp bởi Đại học Oxford Brookes một cách đơn giản bằng chương trình liên kết giữa đại học Oxford Brookes và ACCA, dành cho học viên hoàn tất cấp độ cơ bản của chương trình ACCA và hoàn tất bài luận văn nộp cho trường Oxford Brookes. Bằng cấp này có giá trị tương đương với các bằng cử nhân khác được cấp bởi Oxford Brookes và được thừa nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Qua buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên phần nào đã nắm bắt được những kinh nghiệm chân thực và gần gũi nhất, qua đó tiếp tục nỗ lực, nắm bắt những cơ hội, phát triển bản thân và đạt nhiều thành công trên con đường sự nghiệp tương lai.

Total Views: 2 ,