Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

ACCA TX Online – Thuế (Việt Nam) 2024

TX – Taxation là một trong số những môn học quan trọng và vô cùng hữu dụng trong Chương trình ACCA. Môn học này thuộc cấp độ 2 – Kỹ năng Ứng dụng (Applied Skills), cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về Thuế Việt Nam.  

Với các kiến thức có được ở môn Thuế, học viên sẽ hoàn toàn làm chủ và vận dụng chính xác, linh hoạt vào công việc thực tiễn, đồng thời cũng dễ dàng hơn trong việc hoàn thành chứng chỉ CPA Việt Nam.

TX – Taxation cung cấp cho học viên những kiến thức về các sắc thuế liên quan trực tiếp đến các cá nhân và doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Trong quá trình giảng dạy môn học này, giảng viên sẽ liên tục cập nhật những thay đổi trong chính sách thuế giúp học viên tiếp cận và hiểu rõ nội dung quan trọng của từng sắc thuế, từ đó học viên có thể vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách chuẩn xác và linh hoạt nhất.

TX – Taxation, môn học đặc biệt quan trọng nếu muốn thi đỗ vào các công ty lớn hay Big 4

Hệ thống kiến thức của môn TX – Taxation tương đối lớn, cập nhật thường xuyên, hiện tại không có giáo trình chính thức của ACCA. Từ 2019 đến nay, Vietsourcing được ACCA lựa chọn là Người biên soạn nội dung – Content Provider cho môn học TX – Taxation.

Total Views: 86 ,

Be the first to add a review.

Please, login to leave a review
Get course
Enrolled: 77 students
Lectures: 8
Level: Cấp độ 2
ACCA TX Online – Thuế (Việt Nam) 2024
Price:
8.000.000đ

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media