Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

ACCA BT – Business And Technology – 2024

ACCA BT – Business And Technology (Kinh doanh và Công nghệ) là 1 trong 3 môn cơ bản thuộc Level 1 – Applied Knowledge, kiến thức nền tảng đầu tiên trong khung Chương trình Đào tạo ACCA. Đây được coi là môn học lý tưởng để bắt đầu cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng kế toán, kiểm toán, mở rộng kiến thức, hay nói xa hơn là để chinh phục chứng chỉ ACCA. 

Chứng chỉ ACCA sẽ giúp bạn trang bị và nâng cao sự hiểu, nghiệp vụ của mình trong các lĩnh vực liên quan đến kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế, cùng các kỹ năng liên quan đến quản trị trong kinh doanh và cách đưa ra chiến lược.

Hiệp hội ACCA không yêu cầu học viên phải có chứng chỉ tiếng Anh, nhưng tất cả các môn học và sách được sử dụng trong quá trình học tập, giảng dạy đều bằng tiếng Anh. Vì vậy, các bạn cần trau dồi khả năng ngoại ngữ thật tốt mới có thể theo học chương trình này.

Thực tế cho thấy, để học tốt chương trình ACCA, học viên cần có trình độ ngoại ngữ tương đương bằng C, IELTS 5.5 hay TOEFL 500.

Total Views: 34 ,

A. Tổ chức Kinh doanh và Môi trường Bên ngoài

B. Cơ cấu Tổ chức, Văn hóa, Quản trị Doanh nghiệp và Tính bền vững

  C. Chức năng Kinh doanh, Các Quy định và Công nghệ

   D. Lãnh đạo và Quản lí

    E. Hiệu quả Cá nhân và Giao tiếp trong Kinh doanh

     F. Đạo đức Nghề nghiệp

      Giảng viên: Phạm Phương Uyên

      Liên hệ:

      • Email: edu@vietsourcing.com
      • Hotline: 094.342.8998 /094.241.8998

      Be the first to add a review.

      Please, login to leave a review
      Enrolled: 192 students
      Duration: 36 giờ
      Lectures: 2
      Video: 36 giờ
      Level: Cấp độ 1
      ACCA BT – Business And Technology – 2024
      Price:
      4.000.000đ 2.000.000đ

      Điều khoản sử dụng dịch vụ

      NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

      Kính gửi: – Quý học viên

      Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

      1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

       Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

      2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
      3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
      4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
      5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
      6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
      7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
      8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
      9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
      10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

      Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

      Trân trọng!

       

      Designed and developed by Mona Media