TỐI ƯU THUẾ TRONG KHUÔN KHỔ PHÁP LUẬT

GIẢNG VIÊN

Email: edu@vietsourcing.com
Hotline: 094.342.8998 /094.241.8998

Lưu ý:: Vietsourcing reserves the right to amend this tentative training timetable and lecturers should the circumstance so require

Mục tiêu khóa học:

Tại sao bạn lại đóng nhiều thuế hơn mức bạn phải nộp

Lâu nay trong quan niệm của các doanh nghiệp và các cá nhân là chỉ muốn làm sao đó cho phải đóng thuế càng ít càng tốt vì thuế là một khoản chi của bạn và hiển nhiên làm túi tiền của bạn vơi đi

Muốn là vậy, nhưng làm thế nào? Ngày ngày đài báo vẫn thường xuyên đưa tin ông A, bà B phạm tội, bị bắt, bị kết án vì trốn lậu thuế. Bài toán đặt ra cho chúng ta là làm thế nào phải đóng thuế ít mà vẫn không vi phạm pháp luật

Dù bạn đang là Kế toán trưởng làm công ăn lương của một công ty đa quốc gia, hay bạn đang tự vận hành doanh nghiệp của mình, hoặc như bạn đang làm tư vấn hoặc tham gia các loại hình kinh doanh khác, bạn có thực sự muốn rằng tự mình kiểm soát được chi phí thuế của mình hay không?

Đối tượng học viên:

• Chủ doanh nghiệp
  • Ban giám đốc
  • Giám đốc tài chính
  • Kế toán, kế toán trưởng
  • Các cá nhân, tổ chức mong muốn tối ưu các khoản thuế phải nộp.

nội dung môn học

Phần I: Tổng quan về lập kế hoạch thuế, phương thức và thiết lập kế hoạch thuế

• Thế nào là lập kế hoạch thuế, trốn thuế và tránh thuế

• Chiến lược lập kế hoạch thuế

• Các phương thức lập kế hoạch thuế

• Mô hình SAVANT trong lập kế hoạch thuế

• Rủi ro trong lập kế hoạch thuế

Phần II: Tối ưu thuế trong doanh nghiệp đang hoạt động

• Hình thức chi trả thu nhập để tối ưu thuế TNCN và tạo động lực hoạt động

• Tối ưu thuế Thu nhập doanh nghiệp

• Tối ưu thuế Giá trị gia tăng

Phần III: Tối ưu thuế khi thành lập doanh nghiệp

• Tối ưu thuế khi đầu tư trực tiếp

• Tối ưu thuế khi góp vốn tài sản

Phần IV. Tối ưu thuế liên quan đến yếu tố nước ngoài

• Tối ưu thuế khi mua bán và đầu tư liên quan đến yếu tố ước ngoài

Bạn đã học qua các khóa học ACCA, ICAEW,.. ?*

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
    3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
    4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
    5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
    6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
    7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
    8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
    9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
    10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

Designed and developed by Mona Media