KẾ TOÁN DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

Học Online

Đăng nhập

THỜI GIAN HỌC

10 Giờ

GIÁ GỐC

4.500.000 VNĐ

GIÁ ƯU ĐÃI

1.500.000 VNĐ

GIẢNG VIÊN

NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG

LIÊN HỆ

Email: edu@vietsourcing.com
Hotline: 094.342.8998 /094.241.8998

Lưu ý:: Vietsourcing reserves the right to amend this tentative training timetable and lecturers should the circumstance so require

Mục tiêu khóa học:

 • Hiểu được vai trò của kế toán trong công tác quản lý doanh nghiệp, mối quan hệ của kế toán với các bộ phân và lựa chọn mô hình tổ chức bộ phận kế toán phù hợp;
 • Nắm được công việc của kế toán và cần yêu cầu bộ phận kế toán cung cấp những thông tin gì cho quản lý;
 • Có thể đọc, hiểu và phân tích những báo cáo tài chính của doanh nghiệp;
 • Biết cách sử dụng dịch vụ kiểm toán và tư vấn kế toán khi có nhu cầu

Đối tượng học viên:

 • Là cấp quản lý điều hành doanh nghiệp – những người không chuyên về tài chính kế toán như chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc, Ban giám đốc, Trưởng / Phó các phòng ban bộ phận của các doanh nghiệp.
Total Views: 131 ,

nội dung môn học

Phần I: Tổng quan về kế toán và hệ thống kế toán

 • Giới thiệu về Kế toán

 • Công việc của kế toán và mối quan hệ giữa Kế toán và các bộ phận trong doanh nghiệp

 • Các mô hình tổ chức kế toán

 • Phân biệt các vị trí về kế toán, tài chính, kiểm soát, kiểm toán trong doanh nghiệp và thuê ngoài.

Phần II: Sử dụng thông tin kế toán cho mục đích quản lý

 • Nguyên tắc lập và trình bày báo cáo tài chính

 • Các báo cáo tài chính, các cấu phần o Bảng cân đối kế toán; o Báo cáo lưu chuyển dòng tiền; o Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; o Thuyết minh báo cáo tài chính.

 • Đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính (Hương) o Phân tích các báo cáo tài chính đơn lẻ o Phân tích các chỉ số tài chính

Đăng nhập

Đăng ký tư vấn

  +84

  Bạn đã học qua các khóa học ACCA, ICAEW,.. ?*

  Điều khoản sử dụng dịch vụ

  NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

  Kính gửi: – Quý học viên

  Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

  1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

   Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

  2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
  3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
  4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
  5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
  6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
  7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
  8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
  9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
  10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

  Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

  Trân trọng!

   

  Designed and developed by Mona Media