Vietsourcing hợp tác với Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales ICAEW đem tới cơ hội đạt danh vị nghề nghiệp chuyên nghiệp quốc tế “ICAEW Business and Finance Professional” (ICAEW BFP) dành cho các Học viên CFAB tại Vietsourcing. Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây.

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales ICAEW ( (ICAEW BFP)

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales ICAEW ( (ICAEW BFP)

1. Danh vị ICAEW BFP là gì?

 • Danh vị ICAEW Business and Finance Professional (BFP) – “Chuyên gia Kinh doanh và Tài chính” – là sự ghi nhận đối với những người đã đạt được kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. 
 • Với cá nhân đạt được danh vị ICAEW BFP; đồng nghĩa với việc được công nhận bởi một tổ chức nghề nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Danh vị này cũng giúp bạn thể hiện sự cam kết của bản thân trong phát triển chuyên môn. Mang lại cơ hội được tuyển dụng và phát triển sự nghiệp. Đặc biệt nếu bạn đang nỗ lực để được đề bạt lên vị trí cao hơn tại công ty đang làm viêc hoặc muốn tìm một công việc mới. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ; tư vấn thường xuyên từ ICAEW; cũng như được gặp gỡ; trao đổi với các chuyên gia quốc tế về tài chính và kinh doanh. Với nhà tuyển dụng, viêc có các nhân viên sở hữu tấm bằng cũng như danh vị BFP giúp doanh nghiệp phát triển và nâng cao niềm tin đối với khách hàng.

2. Những lợi ích của danh vị ICAEW BFP

Ngoài uy tín gắn với danh vị Chuyên gia Kinh doanh và Tài chính; ICAEW BFP còn được tiếp cận và sử dụng một loạt các nguồn lực hỗ trợ phát triển bản thân và trau dồi chuyên môn liên tục. Một số lợi ích và nguồn tư liệu tham khảo:

 • Danh vị BFP: Chứng tỏ vị thế và sự công nhận từ một tổ chức nghề nghiệp chuyên nghiệp.
 • Nguồn tư liệu quản lý và phát triển bản thân: Nguồn liệu trực tuyến mang tính tương tác cao của Viện Quản lý Công chứng (Chartered Management Institute – CMI) về lý thuyết quản lý và phát triển bản thân.
 • Nguồn liệu về kinh doanh và tài chính: các tài liệu tham khảo từ A đến Z với nhiều chủ đề về tài chính, kế toán và kinh doanh.
 • Đào tạo và cộng đồng Microsoft Excel: Các học phần đào tạo Excel trực tuyến; kế hoạch đào tạo được cá nhân hóa; bảng tính mẫu và các phim hướng dẫn.
 • Nguồn liệu chuyên môn lựa chọn: Các nội dung chuyên môn được xây dựng; điều chỉnh phù hợp nhất với công việc hiện tại hoặc nghề nghiệp tương lai.
 • Tổng đài hỗ trợ: trực tiếp, miễn phí và bảo mật với các tư vấn chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp của ICAEW cũng như hỗ trợ từ nhóm nghiên cứu thư viện ICAEW.
 • Bản tin: Tin tức về kinh doanh, tài chính và kế toán.
 • Giảm giá và ưu đãi tiêu dùng: Một loạt ưu đãi giảm giá từ các cửa hàng bán lẻ từ các khu mua sắm đến các cửa hàng trực tuyến.

3. Yêu cầu để đạt được danh vị ICAEW BFP

 • Bạn chỉ cần đang là sinh viên của các trường Đại học/Cao đẳng. Hoặc đã tốt nghiệp và đang lamg việc trong ngành Kế – Kiểm toán – Tài Chính – Ngân hàng. Trong trường hợp bạn không phải là sinh viên Đại học/Cao đẳng thì bạn cần phải trang bị kiến thức nền tảng về kế toán. Thông thường mọi người sẽ chọn.
 • Chứng chỉ CAT (The Certified Accouting Technician, do ACCA cung cấp).
 • Chương trình FIA chứng nhận chứng chỉ kế toán sơ cấp do ACCA cấp.

4. Con đường trở thành chuyên gia ICAEW BFP

      Để đạt danh vị ICAEW BFP, học viên cần hoàn thành chương trình gồm 3 cấu phần: Chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh của ICAEW (ICAEW CFAB) bao gồm 06 môn thi về kinh doanh, tài chính và kế toán; 12 tháng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc tài chính; Đạo đức nghề nghiệp…

 • Đăng ký chương trình ICAEW CFAB : Nếu chưa phải là học viên ICAEW, bước đầu tiên là đăng ký chương trình ICAEW CFAB. Chương trình gồm 06 môn cung cấp kiến thức cơ bản về tài chính, kế toán và kinh doanh. Nếu đã là học viên ICAEW và đang theo chương trình ICAEW CFAB hoặc ICAEW ACA; vui lòng bỏ qua bước này và chuyển thẳng sang bước 2.
 • Đăng ký trở thành học viên BFP miễn phí : Đăng ký để bắt đầu hành trình BFP hoàn toàn miễn phí với mã số học viên ICAEW. Để có quyền truy cập vào Chương trình học đạo đức và ghi nhận kinh nghiệm 12 tháng làm việc thực tế; hoàn thành 2 trong 3 yêu cầu của chương trình.
 • Đăng ký danh vị BFP : Sau khi hoàn thành chứng chỉ ICAEW CFAB cùng Chương trình học đạo đức trực tuyến và tích lũy đủ 12 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế có xác nhận hợp lệ; bạn đã sẵn sàng điền đơn đăng ký và gửi tới ICAEW để xét duyệt danh vị ICAEW BFP.
 • Trở thành chuyên gia BFP : ICAEW sẽ đánh giá hồ sơ và gửi xác nhận phê duyệt. Danh vị chuyên gia BFP chứng tỏ sự công nhận về năng lực chuyên môn từ tổ chức nghề nghiệp chuyên nghiệp quốc tế.

5. Lời Kết

    Trên đây là một một số điều về danh vị ICAEW BFP, mong rằng bạn có thể hiểu được danh vị đó là gì và lý do, cơ hội, thách thức. Và lý do tại với danh vị Chuyên gia Kinh doanh và Tài chính cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở.

    Vietsorcing chúc bạn có thể định hướng rõ ràng về việc theo đuổi ngành nghề của mình và có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Nếu bạn có thắc mắc nào về chương trình ICAEW BFP, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm đào đạo Vietsourcing để được hỗ trợ sớm nhất.

      ——————————————–

 

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media