Chương trình học và học bổng ưu đãi cho học viên

Môn HọcCấp độ 1Cấp độ 2Cấp độ 3 Giải thích thêm
Ethical & Professional Standards15-20%10-15%10-15%Tìm hiểu về việc phát huy phẩm chất và năng lực của các nhà đầu tư trong các hoạt động thực tiễn.
Quantitative Methods8-12%5-10%0%Tìm hiểu về các khái niệm và phương pháp tính định lượng  được sử dụng trong phân tích tài chính để đưa ra quyết định đầu tư. Môn học cũng đề cập đến kiến thức về xác suất và ứng dụng của xác suất trong việc định lượng rủi ro để ra quyết định đầu tư.
Economics8-12%5-10%5-10%Tìm hiểu về các khái niệm cơ bản về cung và cầu, các cấu trúc thị trường khác nhau. Khái niệm và nguyên tắc của kinh tế vi mô, bao gồm đo lường tổng sản lượng và thu nhập, phân tích cung và các yếu tố tăng trưởng kinh tế cùng với đó là chu kỳ kinh doanh và ảnh hưởng của nó đối với hoạt động kinh tế.
Financial Reporting & Analysis13-17%10-15%5-10%Đem đến cái nhìn tổng quan về hệ thống báo cáo tài chính, các yếu tố ảnh hưởng đến việc giải trình báo cáo tài chính.
Corporate Finance8-10%5-10%10-15%Giới thiệu về quản trị doanh nghiệp đến các quyết định cơ cấu vốn và các vấn đề phục tập trong tài chính doanh nghiệp.
Equity Investments10-12%10-15%10-15%Các đặc điểm về đầu tư cổ phiếu, thị trường chứng khoán, cách phân tích các ngành, doanh nghiệp và chứng khoán vốn cũng như việc sử dụng các mô hình định giá cổ phiếu cơ bản.
Fixed Income10-12%10-15%15-20%Mô tả thị trường chứng khoán, thu nhập cá nhân, tính toán lợi tức, giá trị của chứng khoán có thu nhập cố đinh, chứng khoán hoá tài sản, các nguyên tắc cơ bản về lợi nhuận và rủi ro của trái phiếu cũng như nguyên tắc cơ bản của phân tích tín dụng.
Derivatives5-8%5-10%5-15%Các  khái niệm cơ bản về chứng khoán tái sinh, về thị trường kỳ hạn, thị trường tương lại và thị trường quyền chọn và về liên kết giữa giá phái sinh và giá cơ bản của tài sản.
Alternative Investments 5-8%5-10%5-15%Tìm hiểu về các khoản đầu tư thay thế bao gồm quỹ đầu cơ, vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, hàng hoá và cơ sở hạ tầng.
Portfolio Management & Wealth Planning5-8%10-15%35-40%Giải thích các nguyên nhân cơ bản của danh mục đầu tư cũng như lập kế hoạch và xây dựng danh mục đầu tư.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

———————————————
Vietsourcing – Vượt Trội Để Thành Công
☎️ Hotline: 09 43 42 89 98
? Website nền tảng học Online: https://nlv.edu.vn/
? Email: edu@vietsourcing.com
? Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Ngoài ra bạn có thể đăng ký tư vấn các chương trình khác của Trung tâm Đào tại Vietsourcing
Bạn có thể tham khảo nền tảng online:

Điều khoản sử dụng dịch vụ

NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: – Quý học viên

Với mục đích xây dựng môi trường học tập thân thiện, mức độ tương tác cao dựa trên thức, trách nhiệm của học viên đối với lớp học, Trung tâm Đào Tạo Vietsourcing trân trọng thông báo nội quy áp dụng cho các lớp học dưới hình thức học trực tuyến của Vietsourcing, chi tiết cụ thể như sau:

 1. Học viên không tạo điều kiện cho bất kỳ ai ngoài học viên sử dụng hoặc cùng sử dụng địa chỉ gmail đã đăng ký.

  Mỗi tài khoản chỉ được truy cập duy nhất trên 2 thiết bị (máy tính và điện thoại có đăng nhập tài khoản gmail của học viên). Nếu hệ thống phát hiện dùng nhiều hơn 2 thiết bị, tài khoản của học viên sẽ tự động bị out và khóa vĩnh viễn.

 2. Học viên chỉ được bảo lưu trong vòng ba ngày kể từ ngày tham gia khóa học. Trường hợp cần bảo lưu khóa học vì bất kỳ nguyên nhân nào cần báo ngay để trung tâm có biện pháp can thiệp kịp thời. Phí bảo lưu sẽ được áp dụng theo quy định chung của trung tâm.
 3. Học viên sẽ được tham gia lớp học trong vòng: (04) bốn tháng đối với các lớp ACCA/ICAEW, tiếng Anh chuyên ngành và chuyên môn ngắn hạn; (07) bảy tháng đối với lớp SBL (ACCA).
 4. Học viên sẽ được phát tài liệu file. PDF vào ngày khai giảng hoặc có sẵn trong lớp học.
 5. Trong quá trình học nếu học viên có bất kì câu hỏi nào vui lòng comment dưới bài giảng hoặc inbox, nhân viên trực lớp sẽ hỗ trợ anh/chị.
 6. Trong trường hợp video bị lỗi hoặc do sự cố kỹ thuật bất khả kháng nên không đăng đúng ngày như lịch học, trung tâm sẽ thông báo thời gian học bù để đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 7. Vietsourcing phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng chung, tùy mức độ vi phạm Vietsourcing sẽ có quyền nhắc nhở, xử phạt.
 8. Trong quá trình học nếu học viên có câu hỏi nào có thể gửi inbox hoặc bình luận trực tiếp dưới bài giảng, trung tâm sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
 9. Học viên không được sao chép video bài giảng dưới mọi thức.
 10. Nếu anh chị cần thêm thông tin, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ students@vietsourcing.com hoặc gọi điện đến số 024 3856 7777.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác từ phía anh chị học viên.

Trân trọng!

 

Designed and developed by Mona Media