Vietsourcing logo

Sở hữu Chứng chỉ ACCA danh giá ngay từ điện thoại của bạn

Học ACCA ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ với điện thoại thông minh, iPad và máy tính.

landing1
landing 2
ƯU ĐÃI MÙA XUÂN

Một số Khách hàng tiêu biểu

pwc
standard chartered
grantthornton
viettel
vndirect
mb
sav
ueb
phenikaa

Học Online mọi lúc mọi nơi

Học online bằng điện thoại, iPad, máy tính
Tương tác dễ dàng với giảng viên
Hiệu quả hiểu bài như học trên lớp
Xem lại bài giảng nhiều lần
Hỗ trợ học lại tới khi thi đỗ
Combo 6 - 1
Discover combo 3

Gói 3 môn ACCA

Môn Kinh doanh và Công nghệ (BT – Business and Technology) mang đến cho học viên cái nhìn tổng quan nhất về môi trường kinh doanh, những nguyên lý cơ bản và những tác động qua lại của các hệ thống trong doanh nghiệp.

Môn Kế toán Quản trị (MA – Management Accounting) giúp bạn phát triển các kỹ năng kế toán quản trị nhằm hỗ trợ doanh nghiệp lập kế hoạch, kiểm soát và giám sát hiệu quả hoạt động.

Môn Kế toán Tài chính (FA – Financial Accounting) giúp bạn nắm bắt các nguyên tắc và khái niệm cơ bản của kế toán tài chính, các kỹ thuật kế toán và việc lập các báo cáo tài chính cơ bản. Bạn sẽ thể hiện sự thành thạo về kỹ thuật trong việc sử dụng các kỹ thuật ghi sổ kép, bao gồm việc lập và giải thích các báo cáo tài chính cơ bản cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Nhận ngay chứng chỉ ACCA Diploma in Accounting and Business khi hoàn thành khóa học cấp độ 1 này.

Tiết kiệm 8.600.000đ

Giảng viên kỳ cựu, nhiều năm kinh nghiệm

“Danh sư xuất cao đồ”. Học hỏi từ các giảng viên hàng đầu đến từ Vietsourcing giúp bạn không chỉ thi đỗ mà còn có kiến thức thực tế để áp dụng thành công vào công việc.

Gói 6 môn ACCA

Môn Luật Doanh nghiệp và Kinh doanh (LW – Corporate and Business Law) sẽ cung cấp cho học viên phát triển kiến thức và kỹ năng trong sự hiểu biết về khuôn khổ pháp lý chung và các lĩnh vực pháp lý cụ thể liên quan đến kinh doanh, nhận ra nhu cầu tìm kiếm thêm chuyên gia tư vấn pháp lý khi cần thiết
Môn Quản trị Hiệu quả Hoạt động Kinh doanh (PM – Performance Management) giúp bạn phát triển kiến thức và kỹ năng trong việc áp dụng các kỹ thuật kế toán quản trị với thông tin định lượng và định tính để lập kế hoạch, ra quyết định, đánh giá và kiểm soát hiệu suất.

Môn Thuế Việt Nam (TX – Taxation) giúp học viên phát triển kiến thức và kỹ năng áp dụng các chuẩn mực kế toán và khung lý thuyết cần thiết để lập báo cáo tài chính của đơn vị cũng như cách phân tích và giải thích các báo cáo tài chính đó.

Hệ thống kiến thức của môn TX – Taxation tương đối lớn, cập nhật thường xuyên, hiện tại không có giáo trình chính thức của ACCA

Vietsourcing được ACCA lựa chọn là Người biên soạn nội dung – Content Provider cho môn học TX – Taxation từ 2019.

Môn FR – Financial Reporting (Lập Báo cáo Tài chính ) giúp bạn phát triển kiến thức và kỹ năng trong việc hiểu và áp dụng các chuẩn mực kế toán và khuôn khổ lý thuyết trong việc lập báo cáo tài chính của các đơn vị, bao gồm cả các tập đoàn và cách phân tích và diễn giải các báo cáo tài chính đó.
Môn Kiểm toán và Dịch vụ Đảm bảo (AA – Audit and Assurance) giúp bạn phát triển kiến thức và hiểu biết về quá trình thực hiện cam kết đảm bảo và việc áp dụng nó trong bối cảnh của khung pháp lý chuyên môn.

Môn Quản trị Tài chính (FM – Financial Management) là môn nâng cao của môn MA – Management Accounting (Kế toán quản trị), đòi hỏi người học phải quan tâm đến những vấn đề rộng hơn như: tài chính, luật pháp, đầu tư… FM cung cấp cho người học những kiến thức để trở thành một nhà quản trị tài chính, nội dung kiến thức bao gồm các vấn đề về đầu tư, tài chính và chính sách cổ tức.

Tặng ngay gói 3 môn ACCA Cấp độ 1 khi chọn gói 6 môn Cấp độ 2.

Nhận ngay chứng chỉ Advanced ACCA Diploma in Accounting and Business khi hoàn thành khóa học.

Play Video about team meeting

Tiết kiệm 48.000.000đ

Cảm nhận của học viên

Vietsourcing giúp học viên chương trình ACCA bồi đắp tương lai, phát triển nghề nghiệp vững chắc

Võ Hưng
Võ Hưng
TGĐ Điều hành
Lunet Galaxy
5/5

“Xin trân trọng cảm ơn Trung tâm Đào tạo Vietsourcing, đặc biệt là giảng viên Nguyễn Phương Hằng đã hỗ trợ tôi rất nhiều trên chặng đường chinh phục Chứng chỉ ACCA, tạo nền tảng kiến thức bài bản và vững chắc nhất. Với khối lượng vừa đủ, lại mang tính thực tế cao, những gì tôi nhận được không chỉ có lý thuyết mà còn có thể áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc. Một lần nữa cảm ơn Vietsourcing rất nhiều.”

nguyenthihuonglien
TS Nguyễn Thị Hương Liên
Phó khoa Kế toán, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN
5/5

“Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn Trung tâm Đào tạo Vietsourcing đã đồng hành cùng tôi để có thể gặt hái được những kiến thức, vượt qua được các môn trong chương trình ACCA. Trong quá trình học, tôi đã nhập được rất nhiều sự giúp đỡ và tư vấn từ giảng viên, đặc biệt là những kinh nghiệm thực tiễn công việc, cách xử lý các tình huống của cô Phương Hằng… Chính những chia sẻ ấy đã giúp ích cho công việc của tôi rất nhiều. Bên cạnh đó thì Vietsourcing cũng có những chương trình hấp dẫn, bổ ích dành cho học viên, nhất là các học viên trẻ, sinh viên, giúp các bạn có thể tiếp cận với các chứng chỉ quốc tế sớm hơn. Mong rằng Vietsourcing sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ…”

nguyennanghuong
Nguyễn Năng Hường
Giám đốc Tài chính, Tập đoàn TNG
5/5

“Chọn Vietsourcing làm người bạn đồng hành trên con đường chinh phục ACCA có lẽ là một điều đúng đắn mà tôi đã làm. Xin cảm ơn Trung tâm, cảm ơn cô Phương Hằng, cô Mai Hương, thầy Sâm, thầy Tùng, …, cùng toàn thể giảng viên, nhân viên Vietsourcing đã hỗ trợ tôi cũng như các học viên khác hết mình để đạt được những kết quả tuyệt vời ngày hôm nay.”

Nguyễn Tố Tâm
TS. Nguyễn Tố Tâm
Phó khoa Kinh tế, ĐH Điện lực
5/5

“Thực sự tôi đã nghĩ rằng ACCA là một điều gì đó khó khăn và xa vời lắm, nhất là đối với người luôn bận rộn như tôi. Nhưng với Vietsourcing thì khác, mọi thứ rất linh hoạt để tôi có thể sắp xếp thời gian học hợp lý. Hơn thế nữa, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ hết sức kịp thời trong quá trình học tập tại Trung tâm. Tại Vietsourcing có nhiều bạn học viên trẻ khác cũng có quan điểm tương tự như tôi. Tôi nhận ra rằng, chứng chỉ kế toán quốc tế đã được thế hệ trẻ chú trọng đầu tư từ sớm, đồng thời khẳng định chất lượng và uy tín của Vietsourcing.

Nếu có một từ để nói về Vietsourcing thì đó là “Tuyệt vời!””

Gói 10 môn ACCA

Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính đẳng cấp thế giới.


Gói 10 môn ACCA bao gồm 6 môn ACCA nêu trên, kết hợp thêm:

Môn SBL – Strategic Business Leader (Lãnh đạo Chiến lược Kinh doanh) là một trong hai môn học bắt buộc thuộc cấp độ Chuyên gia chiến lược của chương trình ACCA. SBL được ACCA sử dụng để thay thế cho hai môn học trước đây là P1 – Governance, Risk and Ethics và môn P3 – Business Analysis từ tháng 09 năm 2018.

Môn Báo cáo Kinh doanh Chiến lược (SBR – Strategic Business Reporting) là một trong hai môn học bắt buộc thuộc cấp độ Chuyên gia chiến lược của chương trình ACCA. Môn học này đòi hỏi học viên phải thể hiện khả năng của mình để đưa ra các quyết định cho Báo cáo Chiến lược Kinh doanh. Dựa trên kiến thức và kỹ năng hiện có của mình, học viên sẽ cần phải liên kết các kiến thức của kế toán qua đó áp dụng vào tình huống thực tế.

Môn Quản trị Tài chính Nâng cao (AFM – Advanced Financial Management) là một trong bốn môn học tự chọn thuộc cấp độ Chuyên gia chiến lược của chương trình ACCA. Môn học này đem đến những kiến thức về vai trò của một Giám đốc Tài chính hoặc Cố vấn tài chính cấp cao đồng thời giúp học viên có thể tư vấn cho ban điều hành và / hoặc khách hàng về các chiến lược quản lý tài chính phức tạp mà một tổ chức đang phải đối mặt
Môn Kiểm toán và Dịch vụ Bảo đảm Nâng cao (AAA – Advanced Audit and Assurance) là một trong bốn môn học tự chọn thuộc cấp độ Chuyên gia chiến lược của chương trình ACCA. Môn học này phản ánh những thách thức mà kiểm toán viên sẽ phải đối mặt trong ngành nghề của họ. Học viên sẽ phải phân tích, đánh giá và kết luận về cam kết dịch vụ đảm bảo và các vấn đề về kiểm toán hiện nay và tương lai.

Tiết kiệm 72.000.000đ

Những Câu hỏi Thường Gặp

Chứng chỉ ACCA là chứng chỉ kế toán công chứng do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh cấp.

Chương trình ACCA bao quát nhiều lĩnh vực từ kế toán, kiểm toán tới luật, thuế, tài chính, quản trị, v.v.  ACCA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, với trên 8.300 công ty là Đối tác Tuyển dụng Chính thức trên thế giới công nhận, giúp cho những người có đủ năng lực và quyết tâm phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và quản lý tài chính có cơ hội vươn đến những đỉnh cao nghề nghiệp. 

Các vị trí danh giá mà Hội viên ACCA thường đảm nhận:

 • Giám đốc Điều hành (CEO)
 • Giám đốc Tài chính (CFO)
 • Kiểm toán viên
 • Tư vấn thuế
 • Trưởng phòng Tài chính/Quản trị doanh nghiệp
 • Các vị trí kiểm soát và quản lý ngân sách
 •  Các vị trí chủ chốt tại ngân hàng, công ty tài chính

Học viên hoàn thành những môn đầu của Chương trình ACCA đã có thể tự tin tham gia thi tuyển thành công vào các tập đoàn lớn, Big 4, ngân hàng, v.v.

Sau khi hoàn tất 14 môn thi, môn học về đạo đức nghề nghiệp cộng với ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực tế, học viên sẽ được cấp bằng và được vinh dự mang danh hiệu ACCA sau tên của mình.

Không dừng lại ở đó, ACCA cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc để tạo lập và phát triển các kỹ năng chuyên môn sâu rộng, có thể sử dụng được ở bất cứ nơi nào và trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản lý.

Học và hoàn thành chứng chỉ ACCA từ sớm giúp bạn tiếp cận kiến thức chuyên sâu, hiểu biết thấu đáo về nghề nghiệp, mở rộng mối quan hệ, và đặc biệt là có lợi thế cực lớn khi ứng tuyển vào các tập đoàn sau này.

Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) không yêu cầu học viên ACCA thi đầu vào. Học viên của chương trình ACCA chỉ cần đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng
 • Sinh viên đại học các khối ngành kinh tế
 • Có chứng chỉ kế toán của ACCA thuộc chương trình FIA.

Thời gian học xong chương trình ACCA phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Khả năng tiếp thu kiến thức: Mỗi người có khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau. Một số người có thể học nhanh hơn và nắm bắt kiến thức tốt hơn những người khác.
 • Thời gian dành cho việc học: Bạn có thể học ACCA toàn thời gian hoặc bán thời gian. Nếu bạn học toàn thời gian, bạn có thể hoàn thành chương trình trong vòng 2-3 năm. Nếu bạn học bán thời gian, bạn có thể mất 4-5 năm hoặc hơn để hoàn thành chương trình.
 • Phương pháp học tập: Bạn có thể tự học, học theo nhóm hoặc học tại trung tâm đào tạo. Mỗi phương pháp học tập có ưu và nhược điểm riêng.
 • Kỳ thi ACCA: ACCA tổ chức thi 4 kỳ mỗi năm vào tháng 3, 6, 9 và 12. Bạn có thể thi tối đa 4 môn trong mỗi kỳ thi.

Nhìn chung, trung bình cần từ 2 đến 3 tháng để học xong 1 môn ACCA. Vậy, theo lý thuyết, sẽ cần khoảng 1.5 năm để hoàn thành 13 môn học và thêm ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc thực tế để trở thành ACCA Member. Như vậy, tổng thời gian để hoàn thành chương trình ACCA sẽ khoảng 4.5 đến 6.5 năm.

Tuy nhiên, đây chỉ là ước tính. Thời gian thực tế có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào các yếu tố được đề cập ở trên.

Vietsourcing tặng bạn một số lời khuyên để rút ngắn thời gian học ACCA:

 • Bắt đầu sớm
 • Lập kế hoạch học tập rõ ràng và cụ thể.
 • Tập trung vào những môn học quan trọng.
 • Tham gia các khóa học ôn tập hoặc luyện thi.
 • Tham gia các nhóm học tập để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm.
 • Làm bài tập và ôn tập thường xuyên.

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing thành lập từ 2006. Từ rất sớm, Vietsourcing đã được Hiệp hội kế toán công chứng Anh ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) và Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh ICAEW (Institute of Chartered Accountants in England and Wales) công nhận là đối tác chiến lược.

Chúng tôi đã và đang tổ chức thành công các khoá đào tạo ACCA, ICAEW, khoá học ngắn hạn cho những học viên đến từ những công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam. Bên cạnh đó, Vietsourcing cũng đang duy trì thành công việc tổ chức các khoá học ngắn hạn dành cho các đối tượng học viên là giám đốc, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, giám đốc kinh doanh, nhân viên văn phòng với các loại hình doanh nghiệp.

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Vietsourcing đã đào tạo rất nhiều học viên hiện đang nắm giữ các chức vụ quan trọng tại các tập đoàn uy tín trong và ngoài nước hoặc tự mở doanh nghiệp.

Với chất lượng đào tạo đến từ chuyên môn và kinh nghiệm của giảng viên, hệ thống tài liệu, giáo trình, sự tận tình hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, các học viên của Vietsourcing rất tự tin khi bước vào các kỳ thi.

Chúng tôi luôn duy trì tỉ lệ pass rate theo tiêu chuẩn bắt buộc của ACCA. Với một số môn, tỉ lệ đỗ của học viên Vietsourcing đạt chuẩn Premium – cao nhất.

Giảng viên là yếu tố rất quan trọng giúp bạn vượt qua các kỳ thi ACCA.

Một trong những chìa khóa thành công của chúng tôi là tạo được niềm tin cho các đối tác từ việc lựa chọn giảng viên và chuyên gia.

Giảng viên của chúng tôi vừa có kỹ năng sư phạm, giàu kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn, có các bằng cấp danh giá như ACCA, CPA, CFA, chứng chỉ đào tạo kỹ năng và hiện đang công tác tại các tổ chức danh tiếng trong nước và quốc tế.

Với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, cô đọng cùng với những chia sẻ về kỹ năng làm bài thi hữu ích từ các giảng viên Vietsourcing giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn yêu cầu của khóa học và tự tin vượt qua các kỳ thi khó nhất.

Trong gần 20 năm qua, với hơn 200.000 lượt học và tốt nghiệp ACCA tại Vietsourcing, chúng tôi nhận thấy học viên của chúng tôi đến từ mọi loại hình doanh nghiệp, tổ chức, từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn tài chính hàng đầu như Toyota, Oracle, Standard Chartered bank, tới các hãng kiểm toán Big 4, các tập đoàn lớn trong nước như Viettel, VinGroup, v.v

Học viên của Vietsourcing là giảng viên các trường đại học cũng rất đông đảo, giữ các vị trí cao trong trường.

Bên cạnh đó, số lượng sinh viên tới từ các trường trên cả nước cũng rất đông đảo.

Đây là câu hỏi thường xuyên của học viên. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với học offline. Chương trình học online cho phép rất nhiều học viên học tập cùng một lúc, giúp tạo cơ hội cho học viên ở nhiều vùng miền khác nhau, điều kiện thời gian khác nhau có thể theo học.

Cập nhật kiến thức hàng năm là điều kiện bắt buộc trong quy trình đào tạo tại Vietsourcing nhằm giúp học viên theo kịp kiến thức mới và vượt qua các kỳ thi.
Đặc biệt, ở môn TX – Taxation, Vietsourcing được ACCA lựa chọn là đơn vị cung cấp nội dung đào tạo chính thức, đồng thời có nhiều quy định cập nhật thường xuyên, nên đây là môn học có số lượng cập nhật thông tin đồ sộ mà Vietsourcing thực hiện, nhằm mang lại chất lượng đào tạo cao nhất cho học viên.

Từ khi thành lập đến nay, Vietsourcing mang tới cho học viên những lợi ích vượt trội:

 • Chương trình đào tạo tiên tiến, sát với thực tế
 • Cam kết chất lượng đầu ra, học viên được học lại miễn phí nếu thi trượt
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn, đã và đang giữ những chức vụ quan trọng trong các công ty lớn, công ty đa quốc gia.
 • Thời gian và thời lượng đào tạo phù hợp
 • Học phí hợp lý, nhiều ưu đãi cho học viên
 • Cộng đồng học viên năng động, công tác tại những vị trí cao trong doanh nghiệp

Từ 2018, Vietsourcing tiên phong ứng dụng mô hình học online mang lại nhiều lợi thế và giá trị cho học viên.

 • Thời gian học tập linh hoạt, trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp cho sinh viên cũng như người đi làm
 • Chất lượng học online đảm bảo như học offline
 • Người học chỉ cần 1 chiếc laptop, điện thoại thông minh hoặc iPad có kết nối mạng là có thể học mọi lúc, mọi nơi, rất thuận tiện cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đi lại hoặc ở quá xa
 • Tiết kiệm chi phí đến 65% so với học offline
 • Có thể xem lại bài giảng nhiều lần trong suốt thời gian học

Có. Bạn có thể truy cập vào lớp học miễn phí online bất cứ lúc nào để trải nghiệm chất lượng giảng dạy của Vietsourcing.

Mỗi học viên sẽ có tư vấn viên phụ trách riêng trong suốt thời gian theo học để hỗ trợ về chương trình.

Học viên học online có đội ngũ mentor trực hỗ trợ trả lời câu hỏi và giải đáp thắc mắc 24/7.

Thông tin chương trình ACCA: bao gồm việc hỗ trợ tư vấn hồ sơ mở tài khoản, thủ tục đệ trình xin miễn môn ,đăng ký thi và các thủ tục khác liên quan đến ACCA

Chính sách học viên: hỗ trợ các chính sách liên quan đến bảo lưu, học lại, chuyển đổi, chuyển nhượng học phí


Tài liệu bản cứng bao gồm : Handout giảng viên biên soạn


Phản hồi về dịch vụ học tập: hỗ trợ ghi nhận phản hồi về chất lượng và dịch vụ học tập như giảng viên, công tác tổ chức lớp, cơ sở vật chất và nhân viên hỗ trợ.


Nhóm zalo kênh trao đổi giữa học viên & giảng viên

Sử dụng phòng tự học tại Vietsourcing

Tư vấn chương trình học và kế hoạch học tập tại Vietsourcing

Trong trường hợp học viên thi trượt, Vietsourcing sẽ hỗ trợ học viên học lại nếu đạt đủ các điều kiện sau:

Đối với chương trình học trực tiếp (offline), học viên sẽ được học lại miễn phí khóa học ở kỳ liền kề tiếp theo (nếu Vietsourcing có mở lớp) khi đáp ứng toàn bộ các điều kiện sau:

 • Tham dự từ 80% thời lượng học trở lên,
 • Tham dự đầy đủ các bài kiểm tra do Trung tâm tổ chức, đạt 60% điểm số cho ít nhất 1 bài, và
 • Có tham gia thi do ACCA tổ chức ngay kỳ học đó và thi trượt

Trong trường hợp học viên không đạt đủ một trong các điều kiện trên, mức học phí học lại sẽ bằng 20% cho lần học lại thứ nhất (1) và 50% cho lần học lại thứ hai (2) so với học phí niêm yết của Vietsourcing cho môn học đó.


Đối với chương trình học trực tuyến (online)

 • Học và thi cùng một kỳ và thi trượt
 • Học viên học lại trong vòng 06 tháng tính từ ngày kết thúc khóa học chính

Chúng tôi tin tưởng rằng mức ưu đãi này mang lại giá trị tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó, mời bạn tìm hiểu thêm các quà tặng đi kèm dưới đây nhé.

Bạn cũng có thể chat qua Messenger, Zalo, hoặc gọi điện trực tiếp tới Vietsourcing qua đường dây nóng để các nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn gói môn học phù hợp nhất với bạn. 

... thêm nhiều quà tặng đi kèm...

Nhiều quà 1
nhiều quà 2

Loading

© 2024. Trung tâm Đào tạo Vietsourcing.

Total Views: 38 ,